AlarmWiz | Phần mềm


Giới thiệu


AlarmWiz không chỉ là một chương trình nhắc nhở người sử dụng máy tính mà nó còn có thể tự thực hiện một số công việc theo kế hoạch đã được sắp xếp trước. Bạn có thể thiết lập sẵn các ghi nhớ về các sự kiện và thời gian nhắc nhở, sau đó AlarmWiz sẽ báo cho bạn biết mỗi khi đến thời điểm mà bạn đã định.


AlarmWiz


Bạn có thể dùng các tập tin MP3 hoặc WAV để sử dụng làm âm thanh nhắc nhở, nhưng AlarmWiz lại không hỗ trợ định dạng WMA, vì thế bạn sẽ phải chuyển đổi sang định dạng file phù hợp. Bạn cũng có thể thiết lập thêm các cửa sổ flash nhắc nhở chớp nháy khá sinh động trên màn hình với dòng chữ tùy ý, khi đó có thể tắt phần âm thanh để khỏi làm phiên những người xung quanh, nhất là khi ở trong văn phòng làm việc cần không gian yên tĩnh.


Đa năng hơn nữa, dựa vào sự kiện và thời điểm mà bạn thiết lập, AlarmWiz có thể khởi động các chương trình trên máy tính, chạy trình duyệt, upload hoặc download các file ở dạng thức FTP (File Transfer Protocol) hoặc gửi email. Bạn không cần phải có mặt ở máy tính ngay lúc ấy vì AlarmWiz sẽ tự làm hết mọi thứ, tất nhiên là bạn phải thử nghiệm trước xem quá trình thực hiện các công việc có diễn ra trôi chảy như ý muốn hay không. Với sự giúp đỡ của AlarmWiz, công việc của bạn sẽ được thực hiện nhẹ nhàng hơn rất nhiều.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn