Supremo | Phần mềm


Giới thiệu


Supermo là một giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng khả năng giám sát và điều khiển máy tính từ xa.


Supremo


Gọn nhẹ và dễ sử dụng


Supremo là một phần mềm giám sát máy tính từ xa mà cung cấp cho khách hàng của bạn sự hỗ trợ nhanh chóng. Nó được cấu thành chỉ bởi một file thực thi có kích thước rất nhỏ gọn và không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể cung cấp hoặc nhận sự hỗ trợ thông qua Supremo.


Không yêu cầu cấu hình tường lửa hay router


Supremo sử dụng một giao thức truyền dữ liệu mạnh mẽ mà cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa sau router và firewall mà không cần bất kỳ cấu hình nào. Bên cạnh đó, phần mềm này không yêu cầu người dùng phải cài đặt và kết nối của nó cực kỳ an toàn nhờ chế độ mã hóa được tích hợp.


Hỗ trợ nhiều kết nối


Supremo cho phép nhiều người dùng kết nối với cùng một máy tính cùng lúc. Điều này thực sự hữu ích khi bạn cần thực hiện những phần hỗ trợ phức tạp hoặc khi muốn đưa ra một bài thuyết trình trên Internet. Chẳng hạn, các khách hàng của bạn có thể kết nối với một máy tính cùng lúc trong công ty của mình và theo dõi bài thuyết trình của bạn về sản phẩm và dịch vụ của công ty.


Chuyển đổi dữ liệu nhờ tính năng kéo và thả file


Supremo cung cấp một ứng dụng chuyển đổi tập tin được tích hợp mà cho phép bạn khám phá các ổ đĩa của máy tính từ xa và chuyển đổi file hay theu mục theo hai hướng. Bạn có thể gửi một thư mục từ máy tính của mình sang máy tính của khách hàng hoặc theo chiều ngược lại chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.


An toàn và có độ bảo mật cao


Supremo là một ứng dụng rất an toàn và đáng tin cậy. Tất cả dữ liệu được chuyển qua mạng Internet sẽ được mã hóa bằng thuật toán AES 256 bit. Ngoài ra, một mật khẩu ngẫu nhiên với 4 chữ số sẽ được tạo ra mỗi phiên giám sát. Bạn có thể xác định một mật khẩu mạnh hơn để bảo vệ máy tính của mình và chặn các ID được chỉ định.


Rất nhiều tính năng hữu ích khác


Supremo cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích để đơn giản hóa công việc của bạn. Bạn có thể cài đặt Supremo như một dịch vụ Windows để giữ cho kết nối luôn có sẵn trong background. Hơn nữa, nó còn bao gồm một ứng dụng chat được tích hợp mà cho phép bạn trò chuyện với nhiều người dùng trong khi máy tính của mình được kết nối để hỗ trợ từ xa.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn