AirStrike 3D


Giới thiệu


Với AirStrike 3D, chắc hẳn bạn sẽ chưa từng thấy game máy bay trực thăng nào như vậy. AirStrike 3D: Operation W.A.T. không hẳn chỉ là một trò chơi. Đây là game đầy rẫy những pha hành động, trải nghiệm sống sót từ cõi chết trở về đối với những người ưa mạo hiểm. Công nghệ 3D tuyệt vời của trò chơi, kết hợp với xem camera có thể điều chỉnh được cùng những hiệu ứng giống của Hollywood sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cùng những pha hành động gay cấn bạn chưa bao giờ có được.


Hãy thắt dây an toàn thật chặt bởi bạn sẽ phải chinh phục 20 level với hơn 100 đơn vị kẻ thù khác nhau, 5 loại địa hình hiểm trở và 3 tên trùm khủng bố nguy hiểm cần phải loại bỏ. Mỗi người chơi lại có 10 loại máy bay trực thăng riêng. Mỗi khi hoàn thành xong một nhiệm vụ và đạt mục tiêu cấp trên đề ra, game thủ sẽ nhận được quyền sở hữu những loại máy bay cao cấp cùng các loại vũ khí tối tân, mạnh mẽ hơn. Đôi khi bạn sẽ phải sắm vai một Superman để có thể sống sót, nhưng khi đã vượt qua thì lại được tưởng thưởng công bằng với việc thăng hạng trong bảng xếp hạng và phát triển sân bay của mình nhanh hơn để chinh phục những nhiệm vụ khó khăn.


AirStrike 3D


Một phần thưởng khác là cơ hội được sử dụng thử các loại súng G.O.R.O.X., Plasma Cannon, Wave Gun, và Flamethrower. Bất kỳ loại súng nào trong số này cũng có thể phá hủy hoàn toàn một thị trấn nhỏ và chắc chắn người chơi sẽ thấy thích thú khi có cơ hội phá hủy và tiêu diệt những gì mình thấy trên đường bay. Đừng quên những âm thanh đáng yêu của các khẩu súng khi bắn. Tuy nhiên, điều này cũng không hề dễ. Phi công sẽ phải bay trong những điều kiện thời tiết khác nhau, bao gồm cả nhiệm vụ bay đêm. Hành động phức tạp của kẻ thù sẽ gây ra nhiều khó khăn phụ cũng như gây nhiều nguy hiểm cho người chơi. Bạn sẽ phải thông minh hơn, hành động nhanh hơn và tốt hơn để có thể tồn tại.


Đồ họa và hiệu ứng đặc biệt của trò chơi này cũng rất đáng chú ý. Môi trường trong game hoàn toàn tương tác với các cảnh 3D. Những vụ nổ cũng rất lớn, hoành tráng và hoàn thành rất tốt. Một điểm đáng chú ý nữa của trò chơi này là hệ thống tiên tiến để tạo lửa, nước, khói và các tia lửa. Với các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh chân thật, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang xem một bộ phim trên tivi. Trò chơi này có yêu cầu hệ thống rất khiêm tốn cũng như hỗ trợ các thiết bị điều khiển cắm ngoài, ví như phím điều khiển.


Lam Le


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn