Beats giới thiệu Neon Mixr: Tai nghe sặc sỡ cho ngày hè năng động


Một mùa hè sôi động đã đến gần, ai trong chúng ta hẳn cũng đang háo hức với những dự định nghỉ ngơi giải trí sau một thời gian học hành lao động mệt mỏi. Trong những cuộc vui, âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu, nhất là với những người yêu thích những giai điệu rộn ràng, vui tươi của cuộc sống. Nắm bắt xu thế đó, hãng tai nghe nổi tiếng Beats đã nhanh tay tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu headphone đình đám của mình mang tên Beats Neon Mixr.


Beats giới thiệu Neon Mixr: Tai nghe sặc sỡ cho ngày hè năng động 1


Beats Neon Mixr là một sản phẩm hợp tác với DJ David Guetta. Đúng với danh nghĩa của một bản nâng cấp, Neon Mixr không thay đổi gì nhiều về mặt âm thanh, những sự cải tiến thấy rõ nhất nằm ở bộ cánh sặc sỡ bên ngoài với khả năng phát quang rực rỡ trong bóng đêm. Ngoài những cách tân về màu sắc cùng khả năng tự tỏa sáng, Neon còn cho thấy chất lượng hoàn thiện phần cứng rất tốt như đúng truyền thống của Beats. Tai nghe cho cảm giác cầm trên tay rất nhẹ và dẻo dai, tuy vậy, do thiết kế kiểu ôm tai cách âm, khi sử dụng trong thời gian dài, bạn vẫn sẽ cảm thấy hơi khó chịu y như phiên bản gốc của Mixr.


Sở hữu Neon Mixr đồng nghĩ với phong cách thời trang sành điệu, cũng như đảm bảo cho bạn một vị trí thu hút mọi ánh nhìn trong các bữa tiệc về khuya. Hiện tại, Beats giới thiệu các phiên bản màu xanh lam, xanh lá, vàng, cam ,và hồng cho Neon Mixr, và ngay từ bây giờ đã có thể đặt hàng trực tuyến trên chợ điện từ Target. Để hình dung rõ hơn về vẻ đẹp của Neon Mixr trong đêm, mời bạn xem video dưới đây.


Phiên bản màu hồng của Neon Mixr sẽ xuất hiện muộn nhất vào ngày 17 tháng 6 tới đây, trong khi những mẫu kém “điệu đà” hơn thì lên kệ trước nửa tháng, tức ngày 2 tháng 6. Nếu đặt hàng ngày từ bây giờ bạn sẽ được Beats ưu đãi đến 5% giá trị chiếc headphone. Theo như những thông báo chính thức, Neon Mixr có giá 250 USD (khoảng hơn 5 triệu VNĐ), tức là chỉ bằng với giá của phiên bản Mixr tiêu chuẩn. Vì thế, nếu không phải là người yêu thích vẻ đẹp tối giản, và sang trọng của phiên bản màu đen truyền thống, anh em nhà Neon Mixr sặc sỡ cũng rất đáng để thử đấy chứ.


Beats giới thiệu Neon Mixr: Tai nghe sặc sỡ cho ngày hè năng động 2Beats giới thiệu Neon Mixr: Tai nghe sặc sỡ cho ngày hè năng động 3Theo chip-chick.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn