MiniGet | Phần mềm


Giới thiệu


MiniGet là một công cụ hỗ trợ tải về nhỏ gọn giúp người dùng tải các tệp dữ liệu và link torrent một cách dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ các tính năng khá hữu ích mà có thể làm hài lòng tất cả người dùng. Bạn có thể chọn tệp và tải về một cách đơn giản mà không cần phải thiết lập cài đặt phức tạp.


Quá trình cài đặt MiniGet khá đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động chạy cùng lúc bắt đầu hệ thống.


Bên cạnh đó, MiniGet có một giao diện chương trình cơ bản với hai bảng điều khiển để xem và quản lý các thao tác tải về. Người dùng có thể chọn nhiệm vụ theo loại hình: stopped (đã dừng), active (đang tải về) và completed (đã hoàn thành).


MiniGet


Đồng thời, MiniGet còn hỗ trợ công cụ giám sát Clipboard trực tiếp cho trình duyệt Internet Explorer với các loại tệp người dùng tùy chỉnh. Bạn có thể tạo các nhiệm vụ URL bằng cách chỉ định địa chỉ, tên mới, thư mục lưu tệp tải về, người tham chiếu, tất cả kết nối và chi tiết để xác nhận server nếu có.


Không chỉ thế, phần mềm hỗ trợ download này còn cho phép thực hiện nhiều công việc cùng một lúc miễn là bạn tải về từ cùng một website. Hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng MiniGet để tải về link magnet hoặc tệp torrent. Phần mềm này còn hỗ trợ tùy chọn tự động tắt máy khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ tải về.


Mỗi lần thực hiện xong một quá trình tải tệp, MiniGet sẽ hiện thị một bảng điểu khiển nhỏ trên góc phải màn hình và thông báo chương trình đã tải tệp thành công, đồng thời hỗ trợ nút để mở tệp hoặc thư mục lưu tệp. Người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập tải về theo mục đích sử dụng của mình.


Một điều khiến MiniGet nổi bật là phần mềm này sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, nhưng vẫn có tốc độ xử lý và thời gian tương tác khá nhanh.


Nếu bạn thường xuyên phải tải tệp tin từ Internet về máy tính thì MiniGet là một giải pháp thích hợp cho bạn.  • Tải tệp nhanh chóng qua các giao thức HTTP/FTP/BitTorrent.

  • Phần mềm có kích thước rất nhỏ gọn.

  • Sử dụng ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hoạt động máy tính và các ứng dụng khác.

  • Cho phép tạm dừng quá trình tải về và khôi phục lại các thao tác đã hủy trước đó.

  • Hỗ trợ proxy Socks4/Socks5/HTTP.

  • Hỗ trợ Magnet/DHT/Web Seed.

  • Hỗ trợ NAT Traversal (Distributed UDP Puch Hole).


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn