Dr Assignment Academic Researcher | Phần mềm


Giới thiệu


Dr Assignment Academic Researcher là một công cụ hỗ trợ học tập và nghiên cứu cho phép người dùng thực hiện các nghiên cứu học thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, công cụ này sẽ giúp bạn thu thập bài báo cần thiết để sử dụng trong báo cáo của mình.


Khi viết một bài luận, hầu hết người dùng đều sử dụng một công cụ tìm kiếm để thu thập các bài báo và sách về chủ đề đó và sử dụng làm tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tất cả kết quả tìm kiếm được vì không phải thông tin nào cũng có thể sử dụng trong bài viết học thuật. Ví dụ, bạn không thể sử dụng thông tin trong blog cá nhân hoặc bài báo không có nguồn đáng tin cậy để trích dẫn trong bài luận của mình.


Dr Assignment Academic Researcher


Phát hiện được nhu cầu đó của nhiều người dùng, Dr Assignment Academic Researcher đã ra đời với mục đích đưa ra các kết quả tìm kiếm với độ chính xác cao. Công cụ này sử dụng từ khóa của bạn, tìm kiếm các nguồn trên mạng và phát hiện ra những bài báo có độ tin cậy cao và được nhiều người biết đến. Với cách này, người dùng sẽ không cần phải chóng mặt với các kết quả tìm kiếm khổng lồ từ Google, Yahoo hay Bing nữa.


Tất cả dữ liệu mà Dr Assignment Academic Researcher phát hiện sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình. Các dữ liệu này sẽ hiển thị dưới dạng tiêu đề, người dùng có thể nhấp vào nút + bên cạnh tiêu đề để xem nội dung chi tiết. Bên cạnh đó, công cụ này cũng cho bạn biết về số lượng từ trong mỗi đoạn và URL của mỗi nguồn trích dẫn. Bạn có thể nhấp vào liên kết đó để chuyển hướng đến trang web nguồn của đoạn văn đó.


Dr Assignment Academic Researcher cũng cho phép người dùng sao chép một hoặc một vài đoạn và dán vào bài luận của mình dưới dạng trích dẫn hoặc dán và viết lại đoạn trích theo ngôn ngữ của riêng mình và tránh tình trạng đạo văn.


Với tất cả tính năng trên, Dr Assignment Academic Researcher xứng đáng là một công cụ hữu ích giúp việc viết luận của bạn trở nên bớt căng thẳng hơn cũng như trôi chảy hơn.


Một số tính năng chính của Dr Assignment Academic Researcher:  • Cung cấp cơ sở dữ liệu khổng lồ chứa hàng triệu bài báo khoa học, người dùng sẽ không cần dùng đến các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hoặc Bing.

  • Hiển thị cho người dùng thông tin hữu ích về các chủ đề học thuật hoặc chủ đề khác.

  • Cung cấp nguồn thông tin trích dẫn.

  • Công cụ hỗ trợ nghiên cứu hiệu quả.


Yêu cầu:


Kết nối Internet.


Hạn chế của bản dùng thử:  • Chỉ cho phép xem hai bài báo.

  • Màn hình rung, giật.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn