Sony Ericsson PC Companion


Giới thiệu


PC Companion là một bộ sưu tập các công cụ và ứng dụng mà bạn có thể sử dụng khi kết nối thiết bị của mình với máy tính. Nó chứa Xperia Transfer, một công cụ để chuyển đổi nội dung từ iPhone sang thiết bị Xperia mới. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho thiết bị, quản lý lịch và danh bạ, hỗ trợ tính năng sao lưu & phục hồi cho dữ liệu có trong điện thoại. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi và sắp xếp dữ liệu bằng Media Go. Qua thời gian, nhiều ứng dụng có thể thêm vào và tải về khi chúng có sẵn mà được phân phối từ Sony hay nhà cung cấp của bạn.


Điện thoại di động đang dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới và Sony Ericson từng là một trong những nhà sản xuất mà thu hút được nhiều người dùng nhất. Ngay cả khi công ty đã phát triển và đổi tên của nó thành SONY, thì vẫn còn nhiều người dùng sở hữu và sử dụng một chiếc điện thoại hay máy tính bảng Sony trong cuộc sống hàng ngày. PC Companion chính là một trong những ứng dụng giúp họ quản lý dữ liệu trong điện thoại của mình trên PC rất hiệu quả.


PC Companion


Đơn giản chỉ cần cài đặt tiện ích phần mềm này cho máy tính của họ, sau đó kết nối điện thoại với máy tính qua cổng USB hoặc Wi-Fi. Trước hết, công cụ này sẽ kiểm tra các bản cập nhật phần cứng, và nếu nó phát hiện có bản update mới thì sẽ cài đặt nó ngay lập tức trên thiết bị cầm tay được kết nối để tăng hiệu suất cho nó. Hơn nữa, bảng điều khiển của ứng dụng cũng mang đến cho người dùng cơ hội để thiết lập một vài tiện ích mới cho điện thoại của mình.


PC Companion cũng có thể được sử dụng để đồng bộ danh bạ và lịch trong điện thoại sang một thư mục trên máy tính. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ sao lưu dữ liệu của thiết bị được lựa chọn trên PC, sau đó tải nó lên Google, vì vậy người dùng cần nhập thông tin Google của họ trước khi tiến hành tải lên (bạn nên sử dụng cùng một tài khoản để kết nối trên điện thoại).


Ngay khi hoàn tất quá trình sao lưu, người dùng sẽ không còn phải kết nối điện thoại của họ để đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại - dịch vụ lưu trữ đám mây ở đây hoạt động giống như một môi trường trung gian giữa hai thiết bị để danh bạ và lịch luôn luôn được đồng bộ với nhau.


Hơn hết, PC Companion là một giải pháp phần mềm giàu tính năng mà có thể giúp người dùng đồng bộ không chỉ danh bạ mà còn các mục lịch, do đó tiết kiệm thời gian và công sức mà họ phải bỏ ra để tạo ra các bản sao lưu cho dữ liệu một cách thủ công. Ngoài ra, nó cũng sở hữu một giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng, do đó họ sẽ cảm thấy dễ dàng để thao tác.  • Loại chip xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 3,6 GHz

  • Dung lượng ổ cứng trống: 500 MB

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB

  • Một cổng USB 2.0 và cáp USB

  • Kết nối băng thông rộng


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn