EMCO Malware Destroyer | Phần mềm


Giới thiệu


EMCO Malware Destroyer là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng ngăn chặn malware và diệt virus cho máy tính rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và tiêu diệt các mối đe dọa khác nhau. Bên cạnh đó, công cụ quét malware độc đáo này còn cho phép bạn chỉ mất khoảng 10 giây để hoàn tất quá trình phân tích máy tính và có khả năng phát hiện hơn 10.000 mối đe dọa, bao gồm cả: virus, trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu chống malware liên tục được cập nhật để cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến virus từ hàng ngàn người dùng khác.


Như chúng ta đã biết, sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của chúng ta thường chạy chậm lại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những lý do đó chính là bị virus, malware, spyware tấn công. Kết quả, khiến cho hệ thống bị treo, đóng băng hoặc thậm chí là hư hỏng. Hơn nữa, cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự riêng tư cho người dùng. Do đó, một nhiệm vụ quan trọng của bạn trong lúc này chính là áp dụng một trong những giải pháp diệt virus hiệu quả nhất để bảo vệ máy tính được an toàn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng EMCO Malware Destroyer ngay từ bây giờ để tận hưởng một trải nghiệm sử dụng máy tính miễn phí rủi ro.


Ngoài ra, người dùng cần phải lưu ý rằng trong quá trình sử dụng máy tính, họ nên tiến hành kiểm tra máy tính thường xuyên để kịp thời phát hiện các loại virus mới cũng như áp dụng cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại mới và hoàn chỉnh nhất.


EMCO Malware Destroyer được thiết kế để trở thành một giải pháp ngăn chặn virus hoàn toàn miễn phí mà giúp bạn thực hiện các tác vụ tốt nhất. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận rộng rãi bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới.


EMCO Malware Destroyer


Tính năng chính:


Quét phần mềm độc hại rất nhanh chóng


Người dùng chỉ mất vài giây để thực hiện quét toàn bộ máy tính nhằm phát hiện sự có mặt của phần mềm độc hại. Trên 10.000 mối đe dọa được liệt kê trong cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu chữ ký số liên quan đến malware chứa hơn hàng ngàn mối đe dọa mới.


Cập nhật chữ ký thường xuyên


Cơ sở chữ ký liên quan đến phần mềm độc hại thường xuyên được cập nhật để cung cấp những thông tin mới nhất về mối đe dọa.


Thu thập thông tin cho cơ sở dữ liệu từ phía người dùng


Hàng ngàn người dùng tham gia việc cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách cung cấp những thông tin liên quan đến hệ thống của họ. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các mối đe dọa mới nhất và tích hợp chữ ký mới để update.


Hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng


Giữ cho máy tính liên tục được bảo vệ khỏi các phần mềm gián điệp và mối đe dọa khác mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, EMCO Malware Destroyer còn sở hữu một giao diện cực kỳ đơn giản, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.


Yêu cầu phần cứng tối thiểu:  • Loại chip xử lý: Intel Pentium

  • Tốc độ xử lý: 512 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 250 MB


Yêu cầu hệ thống được đề xuất:  • Loại chip xử lý: Intel Pentium

  • Tốc độ xử lý: 2 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 500 MB

  • Yêu cầu quyền quản trị


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn