Aunsoft DVD Ripper | Phần mềm


Giới thiệu


Aunsoft DVD Ripper là một công cụ dễ sử dụng, được trang bị nhiều tính năng phong phú để giúp người dùng nhanh chóng rip, sao lưu hoặc chuyển đổi đĩa DVD. Bên cạnh đó, bạn có thể giải mã cấu hình của đĩa DVD và tập tin ảnh ISO/IFO. Sau đó, mã hóa hoặc chuyển đổi sang AVI, WMV, MP4, MOV, DivX, XviD, 3GP, TS, FLV, ASF, DV, AAC, MP3, WMA, AIFF, AC3, vv để có thể tải chúng lên YouTube, Hulu, Myspace... hoặc phát trên iPad, iPhone, iPad... bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu.


Hơn nữa, Aunsoft DVD Ripper còn là một trình chỉnh sửa DVD tuyệt vời mà cho phép bạn dễ dàng cắt clip yêu thích để lựa chọn nội dung mong muốn và sau đó chuyển đổi hoặc hợp nhất chúng thành một file duy nhất. Hoặc, bạn có thể chèn thêm hình mờ để bảo vệ bản quyền cho đĩa DVD.


Aunsoft DVD Ripper


Tính năng chính:


Crack DVD để sao lưu sang ổ cứng


Đĩa DVD thương mại có thể chỉ phát trên đầu thu DVD nếu đã phá bỏ CSS, mã vùng và chế độ mã hóa chống sao chép. Bạn có thể rip hoặc trích xuất tập tin từ đĩa DVD. Sau đó, tạo ra một bản sao lưu cho ổ cứng để phục vụ các mục đích sử dụng trong tương lai.


Cung cấp nhiều cách linh hoạt để tải phim DVD


Bạn có thể tải đĩa DVD từ DVD-ROM hoặc tập tin ảnh IFO/ISO để chuyển đổi.


Công cụ rip đĩa DVD tuyệt vời cho nhiều trình phát đa phương tiện


Nó có thể rip và chuyển đổi phim DVD sang H.264 MP4, MPEG, MOV, XviD, AVI, H.264/AVC, FLV, WMV, MP4, 3GP, VOB, ASF, DV, vv để phát lại trên iPad, iPod, iPhone, iPhone 4, PSP, Xbox 360, Achos, BlackBerry, Apple TV và các điện thoại Android mới nhất như Droid X, Droid 2, HTC Desire, HTC EVO 4G, Nexus One, Motorola CLIQ, HTC Hero, Samsung Fascinate...


Rip phim DVD để chỉnh sửa, upload, vv


Bạn có thể sử dụng phần mềm này để rip phim DVD sang Adobe Premiere, Movie Maker, Sony Vegas, Affects, Avid, Pinnacle Studio, vv để chỉnh sửa thêm hoặc upload lên YouTube, Hulu, Google, Yahoo và các trang web chia sẻ khác hay chèn sang PPT để trình chiếu.


Lựa chọn ngôn ngữ cho phụ đề và âm thanh


Khi tải một bộ phim DVD vào trong chương trình, bạn sẽ nhìn thấy những thông tin liên quan đến phụ đề như: ngôn ngữ và track âm thanh. Sau đó, có thể thoải mái lựa chọn ngôn ngữ cho phụ đề mà mình muốn hiển thị trên ngôn ngữ video và audio như: tiếng Anh, Pháp, Đức, vv mà bạn cần nghe, phụ đề sẽ được ghi trên video đầu ra.


Trích xuất âm thanh/nhạc từ DVD


Nếu bạn thích bài hát trong video DVD thì có thể trích xuất và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, WMA, WAV, vv để có thể phát lại trên máy nghe nhạc MP3/MP4 hay tạo nhạc chuông cho điện thoại.


Điều chỉnh thông số cho cấu hình đầu ra


Cả người dùng thông thường và chuyên nghiệp có thể dễ dàng và thoải mái tùy chỉnh các thông số của tập tin video hay audio. Bạn có thể lưu cấu hình mà mình vừa tùy chỉnh để sử dụng sau này.


Chụp ảnh từ phim DVD


Aunsoft DVD Ripper cho phép người dùng chụp ảnh từ DVD trong khi đang xem trước nó. Vì vậy, họ có thể giữ và lưu những hình ảnh thú vị nhất làm hình nền cho máy tính.


Chỉnh sửa DVD


Phần mềm hữu ích này sẽ cho phép bạn cắt, trim, điều chỉnh hiệu ứng video, thêm hình mờ và phụ đề với hai cửa sổ xem trước trong thời gian thực để nhận được video đầu ra mong muốn một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp tất cả clip DVD thành một thông qua chức năng “Merge into one file”.


Công nghệ đồng bộ audio và video hoàn hảo


Aunsoft DVD Ripper áp dụng công nghệ đồng bộ video và audio được tối ưu để xuất video đầu ra với chất lượng cao và không bao giờ để bạn gặp phải những phiền toái liên quan đến các vấn đề về đồng bộ.


Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và cung cấp một trải nghiệm thưởng thức DVD hoàn hảo


Nhờ hỗ trợ chế độ đa luồng và chuyển đổi hàng loạt mà Aunsoft DVD Ripper sẽ tự động phát hiện CPU của bạn và cung cấp tốc độ tốt nhất để chuyển đổi nhiều video chỉ với một cú nhấp chuột. Sau đó, nó có thể mang đến một trải nghiệm xem hình ảnh với chất lượng cao.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1,8 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768

  • Một ổ đĩa DVD-ROM


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn