Smartphone lõi kép 1.2GHz giá hấp dẫn. - Tin tức 24h


Smartphone lõi kép 1.2GHz giá hấp dẫn

FPT F13Thứ Sáu, ngày 30/08/2013 12:00 PM (GMT+7)


Ngày 30/08/2013, Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT (FPT Technology Products, thuộc FPT Trading) chính thức ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh FPT F13. Đây là sản phẩm sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, màn hình 4”, hệ điều hành Android 4.2 có giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Trong kỷ nguyên điện thoại thông minh, các ứng dụng hay game mới ra mắt được nâng cấp ngày càng nhiều tiện ích, chức năng và đồ họa đẹp mắt. Điều này đồng nghĩa với việc đòi hỏi cấu hình máy phải được nâng cấp cao hơn để thích ứng. Vị thế của điện thoại lõi đơn, do vậy, cũng bị lung lay và dần được thay thế bằng các thiết bị lõi kép.


Đi cùng xu hướng đó, FPT Technology Products đã ra mắt điện thoại thông minh FPT F13 sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên đến 32GB. Cấu hình tốt này kết hợp cùng hệ điều hành Android 4.2 mới nhất giúp FPT F13 làm chủ mọi tác vụ một cách trơn tru mượt mà và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.


Smartphone lõi kép 1.2GHz giá hấp dẫn - 1


Với khách hàng mục tiêu là những người trẻ, năng động, FPT F13 có thiết kế trẻ trung, chất liệu chống bám vân tay, đường viền kim loại sáng bóng mang lại vẻ chắc chắn và cá tính. Các góc máy được bo tròn giúp người dùng có thể cầm trên tay sử dụng một thời gian dài mà vẫn hoàn toàn thoải mái. Đặc biệt, với màn hình lớn 4”, FPT F13 cho những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, chơi game, lướt web, nghe nhạc hoặc quản lý công việc, check email…


Smartphone lõi kép 1.2GHz giá hấp dẫn - 2


Mặc dù FPT F13 là điện thoại thế hệ lõi kép mới, màn hình lớn 4”, hệ điều hành Android 4.2 nhưng lại có mức giá rất hấp dẫn: 1.990.000 đồng (đã bao gồm VAT). Bên cạnh đó, chế độ bảo hành toàn quốc 13 tháng và kho ứng dụng F-store với hàng ngàn ứng dụng dành riêng cho người Việt khiến FPT F13 vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại bán trên thị trường.


Ông Lê Hoàng Hải – Phó Tổng Giám đốc FPT Technology Products - cho biết: “FPT F13 không chỉ gây ấn tượng bằng cấu hình tốt, chất lượng, giá cả hấp dẫn mà còn bởi kho ứng dụng F-store và chế độ bảo hành uy tín của FPT. Cùng với sản phẩm này, chúng tôi kỳ vọng mang điện thoại thông minh đến nhiều người dùng hơn nữa tại Việt Nam”.


Thông tin chi tiết về sản phẩm điện thoại FPT F13 có thể xem tại website: http://www.fptproduct.com.vn/.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn