Disk Aware


Giới thiệu


Disk Aware là một ứng dụng hữu hiệu hỗ trợ người dùng kiểm tra những thư mục và tập tin nào đang chiếm nhiều không gian nhất trong ổ cứng.


Disk Aware


Nhanh chóng tìm và xác định các tập tin và thư mục có dung lượng lớn


Giờ đây, với Disk Aware, việc xác định các tập tin và thư mục lớn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không phải mở từng thư mục một để kiểm tra và cũng không cần tìm kiếm file đang chiếm nhiều không gian ổ cứng. Với Disk Aware, người dùng sẽ nhanh chóng điều hướng và xác định những tập tin cũng như thư mục lớn một cách dễ dàng. Thậm chí, nếu muốn, họ có thể xóa, di chuyển và lưu trữ tập tin của mình.


Wheel


Công cụ Wheel đầy màu sắc của Disk Aware cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về ổ đĩa của mình. Mỗi tập tin và thư mục sẽ được hiển thị như một khối trong bánh xe. Việc tìm những mục lớn cũng đơn giản như quá trình tìm kiếm những khối lớn. Đơn giản chỉ cần di chuyển con trỏ chuột lên bất cứ khối nào, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin mình cần.


List


Wheel và List hoạt động tương trợ lẫn nhau. List cung cấp cho bạn khả năng để khai thác và xác định vị trí những thư mục cũng như tập tin cụ thể. Bạn có thể xem kích thước thực tế và tương đối cho mỗi mục được lựa chọn. Bên cạnh đó, List cũng giúp cho quá trình phân loại các mục trở nên dễ dàng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm ra những mục chiếm dung lượng cao nhất. Việc lựa chọn bất cứ mục nào trong danh sách sẽ làm nổi bật những khối có trong bánh xe, nhờ đó giúp bạn xem chính xác vị trí của mỗi mục.


Xem file và thư mục nhanh chóng


Bạn đang tìm kiếm một loại tập tin cụ thể? Điều này không thành vấn đề. Disk Aware sẽ cho phép bạn sắp xếp theo loại tập tin như: hình ảnh, audio, video, tài liệu, ứng dụng và nhiều hơn nữa. Các dạng tập tin được nhóm lại với nhau trong cả Wheel và List, do đó giúp bạn tìm kiếm file mình cần nhanh hơn. Thậm chí, Disk Aware còn cung cấp một cách hữu dụng để tìm kiếm một loại file cụ thể nào đó dễ dàng.


Lấy lại không gian ổ cứng


Đôi khi bạn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu để dọn dẹp ổ cứng của mình. Disk Aware sẽ giữ một loạt các mục từ nhiều vị trí và tạo một danh sách duy nhất. Disk Aware cho phép bạn xây dựng một danh sách các tập tin cần dọn dẹp trước khi tiến hành bất cứ hành động nào. Ngoài ra, chỉ cần loại bỏ một số mục từ danh sách trước khi bạn xóa, nén, di chuyển hoặc sao chép.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn