CopyTrans TuneTastic


Giới thiệu


CopyTrans TuneTastic là phần mềm hữu ích được tạo ra để giúp bạn dọn dẹp thư viện iTunes nhanh nhất. Với nó, bạn có thể xóa tập tin trùng lặp trong iTunes, tìm kiếm và nhập bài hát còn thiếu chỉ với vài cú nhấp chuột.


CopyTrans TuneTastic


Quét thư viện iTunes


Tìm kiếm bài hát trùng lặp, bị mất và còn thiếu


CopyTrans TuneTastic sẽ tự động quét thư viện iTunes và phát hiện ra tập tin trùng lặp, còn thiếu hoặc bị mất.


Tìm kiếm tập tin trùng lặp trong iTunes một cách tự động


Thư viện iTunes của bạn sẽ trở nên lớn hơn và các tập tin trong đó bị sắp xếp lộn xộn theo thời gian. CopyTrans TuneTastic sẽ giúp bạn dọn dẹp thư viện iTunes. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó sẽ quét thư viện iTunes và nhanh chóng xác định các bài hát trùng lặp.


Xác định bài hát trùng lặp trong iTunes


CopyTrans TuneTastic sẽ liệt kê tất cả album chứa bài hát trùng lặp. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào album để tìm ra bài hát nào bị lặp và xác định bài hát gốc. Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn biết bài hát nào được phát nhiều nhất và nhiều thông tin liên quan khác.


Xóa tập tin trùng lặp trong iTunes một cách an toàn


Bạn sẽ dễ dàng xác định được bài hát cần giữ lại và tập tin trùng lặp cần được xóa. Do đó, việc loại bỏ bài hát trùng lặp sẽ trở nên dễ dàng và miễn phí rủi ro. Hiện tại, bạn có thể loại bỏ bài hát trùng lặp trong mỗi album.


Sửa chữa bài hát còn thiếu trong iTunes


CopyTrans TuneTastic sẽ tự động tìm kiếm và sửa chữa những bài hát còn thiếu trong thư viện iTunes.


Tự động tìm kiếm bài hát còn thiếu trong iTunes


Trong thư viện iTunes, bạn sẽ phát hiện ra những bài hát có một dấu chấm than ở phải trước và ngay khi bạn nhấp chuột vào nó, iTunes sẽ cho biết bài hát đó không thể được sử dụng nữa bởi vì tập tin gốc không được tìm thấy. Bài hát vẫn xuất hiện trong thư viện iTunes những đã biến mất khỏi máy tính. Giờ đây, bạn có thể phát hiện ra có bao nhiêu bài hát bị mất và sử dụng thời gian để sửa chữa chúng một cách thủ công, hay đơn giản sử dụng CopyTrans TuneTastic để tự động tìm kiếm tất cả bài hát còn thiếu trong iTunes.


Xem bài hát còn thiếu trong iTunes


Ngay khi CopyTrans TuneTastic hoàn tất quá trình quét, nó sẽ cho phép bạn biết có bao nhiêu bài hát còn thiếu từ thư viện iTunes. Chỉ cần nhấp chuột vào nút nhấn bên cạnh kết quả quét để xem album có chứa bài hát còn thiếu hoặc nhấp chuột lên album để tìm hiểu nhiều hơn về những bài hát mà được đánh dấu bằng dấu chấm than.


Sửa chữa tập tin còn thiếu trong iTunes


CopyTrans TuneTastic sẽ quét thư viện của bạn và xác định tất cả bài hát bị thiếu từ iTunes. Để sửa chữa những liên kết iTunes bị hỏng, đơn giản lựa chọn tất cả album và nhấn "Repair". Sau đó, xác nhận lựa chọn của bạn trong thanh tác vụ ở trên cùng.


Nhận album nhạc trên iTunes


Tìm kiếm album nghệ thuật còn thiếu trong iTunes


Bạn quan tâm đến bộ sưu tập âm nhạc của mình, muốn sắp xếp tất cả mọi thứ theo một trật tự hợp lý và nhận được album nhạc hoàn chỉnh. CopyTrans TuneTastic sẽ tự động tìm kiếm và thêm album nhạc còn thiếu vào thư viện iTunes.


Xem album nhạc còn thiếu


Dựa vào các tiêu chí khác nhau, CopyTrans TuneTastic sẽ tự động lựa chọn và thêm album nhạc hay nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể lựa chọn album để thêm, hoặc tải nhạc lên từ máy tính của mình.


Một thư viện iTunes được sắp xếp hợp lý


CopyTrans TuneTastic sẽ lưu các tác phẩm sang một file nhạc, vì vậy bạn có thể xem chúng trên máy tính, trong thư viện iTunes hoặc mang theo nó trên iPhone, iPad hoặc iPod. Tận hưởng một thư viện iTunes hoàn chỉnh hoặc dọn dẹp nó mọi lúc mọi nơi. Như vậy, với CopyTrans TuneTastic, các tập tin trùng lặp, bài hát còn thiếu sẽ sớm trở thành một vấn đề của quá khứ mà bạn không phải bận tâm ở thời điểm hiện tại.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn