Save the forest


Giới thiệu


Bạn là người yêu thiên nhiên? Bạn không muốn nhìn thấy những khu rừng xanh tươi dần bị hủy diệt bởi những cỗ máy? Hãy tham gia trò chơi Save the forest ngay bây giờ để có cơ hội bảo vệ rừng xanh. Save the forest là trò chơi nền tảng thú vị với cốt truyện và đồ họa hấp dẫn, nơi cho phép bạn ngăn chặn cỗ máy hủy diệt và bảo vệ rừng xanh thoát khỏi nguy cơ bị san bằng.


Save the forest


Ents sống yên bình trong một khu rừng cổ đại. Một ngày nọ, anh không thể chịu đựng nổi sự tàn khốc của những robot bao quanh khu rừng và quyết định nhờ đến người hàng xóm của mình, Stone Brotherhood. Stone Brotherhood đã nhận lời kêu cứu của Ents và tham gia cuộc phiêu lưu để cứu lấy những mầm cây nhỏ. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là trợ giúp Stone Brotherhood nhảy trên các nền tảng và thu thập tất cả các mầm cây tìm thấy, đưa chúng cho Ents và trồng trong rừng. Nhiệm vụ nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện thì vô cùng khó khăn, hãy để nỗi sợ hãi của bạn sang một bên và cùng tận hưởng trò chơi thú vị này.


Save the forest


Trong Save the forest, bạn sẽ phải đối mặt nhiều cỗ máy, trực thăng hủy diệt khác nhau, cả cỗ máy biết bay và trên mặt đất. Cố gắng tránh bom và vũ khí mà cỗ máy sử dụng, nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nhảy vào kẻ thù để tiêu diệt chúng và nhận được nhiều khoản thưởng, tiền xu và thêm mạng sống. Nếu có đủ tiền, bạn có thể mua thêm mạng sống và nhiều khoản thưởng khác, chỉ cần tiêu diệt đối thủ đúng cách. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ để cứu khu rừng và giúp đỡ Ent đánh bại những cỗ máy hủy diệt.


Tính năng chính của trò chơi:  • Game platform hấp dẫn.

  • Âm thanh sống động.

  • Cách chơi dễ dàng.

  • Hoàn toàn miễn phí.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ vi xử lý: 1,5 Ghz hoặc cao hơn.

  • RAM 512 MB.

  • DirectX 9.0.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn