Kelly Clarkson hóa nhà khoa học, Jessie J "khoe thân" trong MV mới - Afamily


Kelly Clarkson, Jessie J vừa tung ra MV ca khúc mới với phong cách trái ngược nhau. Với Kelly, cô nàng cho ra mắt MV ca khúc People Like Us - single thứ ba và cuối cùng trích trong album tổng hợp của Kelly có tựa Greatest Hits - Chapter 1.Kelly Clarkson hóa nhà khoa học, Jessie J "khoe thân" trong MV mới 1

Trong MV, Kelly Clarkson vào vai một nhà khoa học tìm cách giải cứu cho một cô bé bị giam cầm. MV được quay với hai tông màu đối lập: một nửa là đen - trắng, còn một nửa trong những sắc màu rực rỡ.


"People Like Us" - Kelly Clarkson

Trong khi cựu Quán quân American Idol thực hiện một MV đầy chất "nghiêm túc" thì cô nàng Jessie J lại quậy tưng bừng trong MV cũng nổi loạn y như cái tên của nó - Wild. MV còn có sự tham gia của Dizzee Rascal và Big Sean. Đây là ca khúc đầu tiên lấy từ album còn chưa được đặt tên của Jessie J.


Kelly Clarkson hóa nhà khoa học, Jessie J "khoe thân" trong MV mới 2


Cô nàng ngổ ngáo Jessie J "chiêu đãi" fan bằng những hình ảnh cực nóng bỏng và cá tính, với mái tóc gần như cạo trọc và trang phục kiệm vải bó sát. Trong một vài cảnh quay, Jessie J còn diện trang phục màu nude gây ấn tượng như thể... không mặc gì!


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn