LockmyDrive FreeLocker | Phần mềm


Giới thiệu


LockmyDrive FreeLocker là một phần mềm bảo mật dữ liệu an toàn. Công cụ này cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ thông tin của bạn.


Ứng dụng này bảo vệ tất cả các thông tin, ảnh, video và các dữ liệu nhạy cảm và quan trọng của bạn, đồng thời ngăn những người không được cấp quyền xem, sao chép hay xóa các thư mục này. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để bảo mật các tệp và thư mục trên ổ cứng trong và ngoài, trên USB và trên tất cả các loại thẻ nhớ. Công cụ này cho phép khóa tệp miễn phí bằng mật khẩu để giới hạn truy cập nội dung tệp. Ngoài ra, mỗi người dùng còn được cấp 2 GB lưu trữ miễn phí trực tuyến an toàn. Bạn có thể truy cập thông tin bất cứ lúc nào thông qua một thiết bị kết nối Internet.


LockmyDrive FreeLocker


Người dùng có thể sử dụng LockmyDrive tại nhà, văn phòng hay khi đi du lịch để bảo vệ các thông tin cá nhân, không còn lo ngại những ánh mắt tò mò, hay hành động xâm nhập không mong muốn, không lo bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị virus xâm nhập. Hơn thế nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng lưu trữ trực tuyến. Các tệp được lưu trữ trực tuyến sẽ được mã hóa để bảo mật. Phần mềm này rất có ích cho bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị hỏng, bị đánh cắp, hay ổ cứng hỏng, định dạng lại thiết bị hoặc bị virus tấn công. Bạn có thể đăng các thông tin này lên trung tâm lưu trữ trực tuyến để đề phòng những trường hợp này.  • Cải thiện giao diện người dùng

  • Đơn giản hóa quá trình đăng ký phần mềm (không yêu cầu cài đặt)

  • Bổ sung tính năng sao chép phần mềm vào ổ hệ thống (ổ C)


1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn