Registry Recycler | Phần mềm


Giới thiệu


Registry Recycler là công cụ hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm kiếm giải pháp để giữ cho hệ thống hoạt động ổn định và miễn phí rủi ro bằng cách thường xuyên kiểm tra và khôi phục cơ sở dữ liệu registry.


Đây là công cụ giúp bạn tìm kiếm những mục registry bị hỏng hoặc không hợp lệ. Sau đó, tìm cách sửa chữa chúng một cách nhanh chóng để giành lại tốc độ ban đầu hco hệ thống.


Registry Recycler


Quét và dọn dẹp registry


Registry Recycler sẽ giúp bạn sửa chữa các mục bị hỏng trong thư viện registry bằng cách kiểm tra toàn bộ hệ thống. Nó cho phép bạn kiểm tra/bỏ qua những mục chứa cài đặt registry và giới hạn phạm vi tìm kiếm lỗi. Một bản quét đầy đủ sẽ giúp theo dõi mọi phím và giá trị bị hỏng để tự động sửa chữa lỗi registry. Kết quả, một registry ổn định sẽ giúp cải thiện hiệu suất cho hệ thống.


Chống phân mảnh registry


Windows registry cho phép các ứng dụng thường xuyên viết và xóa dữ liệu. Những khoảng không gian trống bị để lại do gỡ bỏ các mục rất khó để lấp đầy bởi vì nó yêu cầu kích thước chính xác của các mục mới được ghi đè. Những khoảng trống này có thể dẫn đến những thông tin bị phân mảnh và gây ra nhiều thao tác bất tiện. Registry Recycler sẽ tiến hành loại bỏ không gian trống thông qua quá trình chống phân mảnh và giúp máy tính chạy nhanh hơn. Nhờ đó, tăng tốc độ cho hệ thống và chương trình sẽ tải nhanh hơn nhiều.


Sao lưu và phục hồi


Windows registry là nơi lưu trữ những thông tin quan trọng của hệ thống. Do đó, đòi hỏi bạn cần tiến hành các biện pháp để bảo vệ nó. Registry Recycler là một công cụ tối ưu hóa registry an toàn và đáng tin cậy bởi vì nó tự động tạo ra một bản sao lưu cho các thiết lập registry hiện tại mỗi lần trước khi bạn khắc phục lỗi. Ngay khi thực hiện thay đổi cho registry, bạn có thể phục hồi lại thiết lập trước đó chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản lên nút Restore.


Quản lý khởi động


Có rất nhiều tiến trình và dịch vụ khởi động cùng lúc với hệ thống. Một vài trong số chúng là cần thiết trong khi nhiều tiến trình cần được gỡ bỏ khỏi hệ thống bởi vì chúng sẽ làm chậm tốc độ khởi động của máy tính. Nếu bạn muốn PC của mình khởi chạy nhanh hơn thì Registry Recycler sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian khởi động thông qua tính năng quản lý Startup của nó. Nó sẽ liệt kê tất cả các mục khởi động và cho phép bạn ngừng tải chúng tự động trên cửa sổ đăng nhập.


Lên lịch trình bảo trì thường xuyên


Bạn có thể thiết lập Registry Recylcer để thực hiện quá trình kiểm tra và bảo trì registry tự động hàng ngày hoặc hàng tuần theo một lịch trình cụ thể. Nhờ đó, giúp cho hệ thống ổn định và ngăn chặn hư hỏng ứng dụng của bạn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn