ImageConvertPro


Giới thiệu


ImageConvertPro là một phần mềm hữu dụng giúp bạn dễ dàng thay đổi kích thước, xoay, đổi tên nhiều ảnh cùng lúc nhờ sử dụng chế độ hàng loạt.


ImageConvertPro


Chuyển đổi hàng loạt ảnh


Bạn có thể lựa chọn một vài bức ảnh hoặc thêm một thư mục để xoay chúng, thay đổi kích thước, thêm hình mờ hoặc đổi tên và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau.


Xoay ảnh


Bạn có thể xoay hình ảnh của mình sang 180° 90°CW và 90°CCW, sau đó lựa chọn để xoay chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.


Điều chỉnh kích thước


Thay đổi kích thước và cắt ảnh theo ý muốn của bạn. Tỷ lệ ảnh có thể được giữ nguyên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước hoặc cắt hình ảnh mới từ bất kỳ khu vực nào trên bức hình gốc của mình.


Thêm hình mờ


Lựa chọn văn bản hoặc ảnh để thêm hình mờ. Thiết lập phông chữ và màu của văn bản, hay lựa chọn một bức hình để sửa nó. Vị trí hình mờ, góc xoay và độ trong suốt cũng có thể được điều chỉnh.


Đổi tên


Sử dụng định dạng sau "newname####" và thiết lập số lượng bắt đầu. Sử dụng chế độ hàng loạt để đổi tên tập tin theo thứ tự bất kỳ.


Chuyển đổi sang nhiều định dạng


Xuất ảnh của bạn sang định dạng gốc hoặc lựa chọn JPG, PNG, BMP, TIF, TIFF, TGA, XPM, XBM và PPM. Cài đặt chất lượng và lưu sang vị trí mà bạn xác định.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn