AnyKeylogger


Giới thiệu


Anykeylogger, là một trong những phần mềm theo dõi bàn phím chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới, được áp dụng rộng rãi để giúp các bậc phụ huynh theo dõi con cái, quản lý doanh nghiệp giám sát nhân viên và phục vụ công việc của các thám tử tư. Với Anykeylogger, bạn có thể theo dõi bất cứ trang web nào mà người dùng truy cập, bất kỳ chương trình nào đang chạy và ký tự nào được nhập trên máy tính.


Bằng cách sử dụng Anykeylogger, tất cả hoạt động trên máy tính sẽ được ghi lại trong tập tin log. Tất cả bản ghi sẽ được gửi đến cho bạn một cách tự động nếu bạn đã cài đặt sẵn email trong đó.


AnyKeylogger


Chụp ảnh màn hình máy tính


Anykeylogger cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính của mình dựa trên khoảng thời gian được thiết lập sẵn. Bạn có thể giám sát tất cả mọi hoạt động trên máy tính nhờ khả năng ghi lại văn bản và hình ảnh.


Giám sát các trang web được truy cập


Anykeylogger có thể ghi lại thông tin của các trang web được truy cập, bao gồm cả thời gian và tiêu đề của website được ghé thăm, địa chỉ URL và tên trình duyệt.


Ghi lại tổ hợp phím


Anykeylogger ghi lại tất cả tổ hợp phím trên máy tính, vì vậy bạn có thể nhận được sản phẩm đầu vào trong mọi ứng dụng, chẳng hạn như: nội dung chat, tên người dùng, mật khẩu đăng nhập, vv.


Ghi lại nội dung clipboard


Anykeylogger có thể chụp lại mọi lệnh sao chép và dán trên máy tính của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả.


Ghi lại hoạt động của các ứng dụng


Anykeylogger có khả năng theo dõi và giám sát mọi ứng dụng hay chương trình đang chạy trên máy tính.


Chạy trong chế độ ẩn


Anykeylogger hoạt động trong chế độ ẩn và không xuất hiện trên hệ thống máy tính trong khi được giám sát. Nó hoàn toàn ẩn trong danh sách Add/Remove Program, tập tin cài đặt phần mềm, trình đơn khởi động và thậm chí từ biểu tượng Desktop.


Giám sát nhiều tài khoản người dùng


Anykeylogger cho phép bạn giám sát nhiều máy tính cùng lúc, hoặc bạn có thể lựa chọn những người dùng cụ thể để theo dõi.


Gửi bản ghi tới địa chỉ email của bạn


Anykeylogger cung cấp chức năng gửi bản ghi hoạt động cho bạn thông qua email để đáp ứng nhu cầu theo dõi từ xa.


Chương trình được cài đặt một mật khẩu bảo vệ


Anykeylogger cho phép bạn thiết lập một mật khẩu bảo vệ nếu bạn không muốn người dùng khác khởi chạy nó.


Cung cấp bộ lọc thời gian nhàn rỗi cho người dùng


Bạn có thể lựa chọn lọc thời gian nhàn rỗi của máy tính để kiểm soát chương trình nhằm mục đích nhận được thông tin hữu ích cho mình.


Khả năng tương thích cao


Phần mềm này hoàn toàn tương thích với các phiên bản của Windows như Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn