Vibosoft Android Mobile Manage | Phần mềm


Giới thiệu


Vibosoft Android Mobile Manager là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát mọi thứ có trên điện thoại Android từ máy tính rất dễ dàng và thuận tiện.
Sao lưu mọi thứ từ điện thoại Android sang PC nhanh chóng và dễ dàng


Tính năng “Backup” và “Restore” sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu quan trọng trong điện thoại và lưu giữ chúng vào một nơi an toàn. Do đó, cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra với điện thoại Android thì bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu gốc.


Sao lưu tất cả tập tin từ điện thoại Android sang PC chỉ với một cú click


Có thể bạn muốn giữ an toàn cho dữ liệu trong điện thoại hoặc giành nhiều không gian để lưu trữ các tập tin khác. Vibosoft Android Mobile Manager sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sao lưu mọi thứ từ điện thoại sang PC, chẳng hạn như: danh bạ, SMS, ứng dụng, nhật ký cuộc gọi, video, ảnh, vv.


Khôi phục tập tin sao lưu sang điện thoại Android


Sau khi sao lưu điện thoại Android sang PC, định dạng của file sao lưu sẽ không thể đọc được. Tính năng “Restore” có thể giúp bạn trích xuất tập tin sao lưu sang điện thoại Android và ngay lập tức đồng bộ mọi thứ cho nó. Nếu bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn, danh bạ hay các file khác thì vẫn có thể lấy lại dữ liệu đó từ bản sao lưu.


Trực tiếp xuất tin nhắn và danh bạ từ điện thoại Android


Trực tiếp xuất tin nhắn văn bản sang máy tính


Để giải phóng bộ nhớ của điện thoại và sao lưu tin nhắn quan trọng, chương trình đã thêm chức năng “Message Export” nhằm cho phép người dùng xuất tin nhắn văn bản quan trọng sang máy tính để sao lưu. Xuất tất cả tin nhắn hoặc chỉ một vài tin được lựa chọn nếu muốn.


Xuất danh bạ trong điện thoại sang máy tính


Bản cập nhật mới nhất của chương trình đã thêm tính năng “Contact Export”. Với nó, bạn có thể dễ dàng xuất tất cả thông tin liên lạc từ điện thoại Android của mình mà không phải lo lắng điều gì.


Trực tiếp chỉnh sửa tin nhắn và danh bạ trên máy tính


Đôi khi bạn nhận được nhiều tin nhắn mà không có tiêu đề hoặc chứa nhiều nội dung không cần thiết. Vậy làm thế nào để loại bỏ một số lượng lớn tin nhắn không cần thiết và chỉ giữ lại các tin nhắn quan trọng? Chỉ cần nhấn nút “Select” và “Deleted” để xóa hàng loạt tin nhắn hoặc danh bạ không mong muốn. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác hơn như: chỉnh sửa, thêm mới, sao lưu, vv.


Tạo và chỉnh sửa tin nhắn SMS hoặc danh bạ ngay trên desktop


Tạo tin nhắn mới và trực tiếp gửi tin nhắn từ PC sang điện thoại


Với phần mềm này, bạn không chỉ xuất tin nhắn và chỉnh sửa thông tin danh bạ mà còn kiểm soát điện thoại Android của mình cũng như trực tiếp gửi tin nhắn từ máy tính sang điện thoại rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.


Nhận tin nhắn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian


Úng dụng này cung cấp một tính năng hữu ích đó là nhóm văn bản đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó, giúp mọi người gửi tin nhắn theo nhóm dễ dàng và nhanh chóng.


Trực tiếp chỉnh sửa thông tin danh bạ trên điện thoại thông qua máy tính


Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác đối với điện thoại thông qua máy tính. Chẳng hạn, hãy thêm địa chỉ liên lạc mới, chỉnh sửa danh bạ hiện có và xóa những cái không cần thiết.


Trực tiếp chuyển tập tin giữa điện thoại và máy tính


Dễ dàng quản lý tập tin trong thẻ SD và bộ nhớ của điện thoại


Đây là chức năng quản lý tập tin cơ bản của chương trình, sao chép, dán, cắt, di chuyển, tạo, xóa, đổi tên, chia sẻ, sao lưu và gửi tập tin được lưu trữ trên thẻ SD hoặc bộ nhớ trong.


Kéo và thả bất kỳ tập tin nào


Hoạt động giống như một thiết bị lưu trữ USB, chương trình này cung cấp cho bạn chức năng lưu trữ tất cả tập tin. Bạn có thể kéo file từ máy tính sang điện thoại hoặc xuất tập tin từ điện thoại sang máy tính.


Cung cấp nhiều nguồn online


Chương trình này nhúng nhiều trang web thú vị như: Ringtone site, Google play, Wallpapers, eBook, Movie&TV, vv.


Trực tiếp sắp xếp các ứng dụng của điện thoại thông qua máy tính


Tải các ứng dụng trên Android


Chương trình này đã thêm trang Google Play và người dùng có thể tải ứng dụng từ đó. Vibosoft Mobile Manager có thể liệt kê tất cả ứng dụng mà bạn đã cài đặt trong điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp quản lý ứng dụng trong chương trình.


Cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng APK


Bạn được phép thoải mái cài đặt các ứng dụng yêu thích hoặc gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính. Đây là một tính năng cần phải có. Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong điện thoại bằng cách xác định và liệt kê tất cả ứng dụng mà có thể được di chuyển sang thẻ SD một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng.


Nhiều tính năng khác


Chẳng hạn như: phát hiện phiên bản điện thoại, thông tin liên quan đến không gian trống và không gian đã được sử dụng, tìm kiếm file và thư mục, vv.


Bé Ngoan

2 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn