PrivDog | Phần mềm


Giới thiệu


PrivDog là tiện ích giúp quá trình duyệt Internet của người dùng nhanh hơn, an toàn hơn và bảo mật tốt hơn đồng thời vẫn đảm bảo cho người dùng có một kết nối mạng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả.


PrivDog thực hiện được điều này bằng cách chặn các banner quảng cáo tràn lan xuất hiện mỗi khi duyệt web, đồng thời thay thế vào đó quảng cáo từ những nhà cung cấp đáng tin cậy.


PrivDog


Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp chặn các quá trình tải về có chứa malware hoặc tải về tự động trên website. Người dùng sẽ không bị làm phiền bởi các yêu tải về thanh công cụ hoặc những cửa sổ quảng cáo liên tục hiện ra nữa.


Không chỉ thế, PrivDog còn chặn tất cả cookie, pixel và dữ liệu chuyên dùng để theo dõi và đánh cắp thông tin của người dùng. Với phần mềm này, người dùng có thể có một trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.


PrivDog


Công nghệ chặn quảng cáo có chứa malware độc đáo:


Ngày nay, quảng cáo trên web đã trở thành một phương tiện để phát tán malware. Vì thế, PrivDog sẽ giúp bạn phát hiện và chặn những quảng cáo độc hại và thay vào đó, chỉ hiện thị quảng cáo đáng tin.


Truy cập Internet nhanh hơn:


Khi tải quá nhiều quảng cáo, máy tính của bạn sẽ hoạt động chậm hơn cũng như sử dụng CPU ở mức độ cao hơn, làm giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống. Vì thế, khi sử dụng PrivDog, các quảng cáo này sẽ bị chặn và bạn có thể duyệt web nhanh hơn.


Tăng mức độ bảo mật cho người dùng:


Cookie, spyware và những malware khác có trong quảng cáo trên mạng có thể xâm nhập hệ thống, giám sát hoạt động của người dùng hoặc thậm chí ăn cắp thông tin cá nhân của họ. PrivDog sẽ giúp bạn phòng ngừa các nguy cơ này bằng cách chặn các quảng cáo độc hại trên.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn