Pazera Free MKV to MP4 Converter | Phần mềm


Giới thiệu


Pazera Free MKV to MP4 Converter là một ứng dụng miễn phí giúp chuyển đổi tệp định dạng MKV sang file MP4. Để giải mã video, phần mềm sử dụng bộ giải mã H.264 hiện đại.


Tệp MP4 tạo ra bởi chương trình này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động như iPhone, iPod, Samsung Galaxy, Microsoft Surface, HTC, PSP và các phần mềm phát đa phương tiện khác như WD TV, Xtreamer, Popcorn Hour, Asus O!Play.


Ứng dụng này hoạt động khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể tùy chỉnh để chương trình hoạt động theo ý muốn của mình.


Pazera Free MKV to MP4 Converter


Phần mềm này có một giao diện thân thiện, bạn có thể kéo thả tệp hoặc thư mục cùng lúc vào giao diện chương trình một cách dễ dàng hoặc có thể sử dụng nút truy cập đường dẫn và bắt đầu quá trình chuyển đổi ngay lập tức nếu không cần chính sửa thêm. Mỗi tùy chọn này đều được đặt theo một cách sắp xếp hợp lý, giúp việc chuyển đổi file MKV sang MP4 một cách dễ dàng.


Cụ thể, sau khi tải tệp vào chương trình, nhấn nút Convert trên thanh công cụ chính để chuyển đổi. Một cửa sổ hiển thị quá trình sẽ xuất hiện và thông báo khi đã hoàn tất. Đồng thời, nếu muốn tùy chỉnh các thiết lập như profile, video codec và aspect, độ phân giải và audio frequency, người dùng có thể điều hướng dễ dàng trên bảng điều khiển. Pazera Free MKV to MP4 Converter cũng cho phép bạn thiết lập các tùy chọn như thư mục lưu, và thiết lập cơ bản của audio và video.


Thậm chí, phần mềm này còn có tính năng hỗ trợ chuyển đổi một phần của video. Người dùng chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và kết thúc và Pazera Free MKV to MP4 Converter sẽ chuyển đổi đoạn video đó cho bạn.  • Chuyển đổi tệp MKV sang MP4.

  • Hỗ trợ một số bộ encoder video: H.264 (x264), XviD.

  • Hỗ trợ các bộ encoder audio sau đây: AAC (Advanced Audio Coding), MP3 (Lame).

  • Tương thích với tiêu chuẩn kĩ thuật của HTML5 Video với các bộ encoder H.264 và AAC.

  • Hỗ trợ giải mã đa luồng với bộ encoder H.264.

  • Hỗ trợ chuyển đổi audio sang video với nhiều tệp khác nhau.

  • Hỗ trợ một số profile chuyển đổi có sẵn. Pazera Free MKV to MP4 Converter cho phép lưu thiết lập tùy chỉnh của người dùng thành tệp INI.

  • Cho phép chỉnh sửa một số thông số encoding: bitrate audio và video, tỉ lệ hiển thị, số khung hình trong một giây, số thread encoding, profile x264, số kênh audio, số mẫu audio, âm lượng, thay đổi độ phân giải, thay đổi kích thước khung hình, chuyển đổi màu sang màu đen trắng hoặc sepia, độ sáng, độ bão hòa, xoay video sang chiều dọc hoặc chiều ngang và một số điều chỉnh khác.

  • Cho phép lưu lệnh encoder vào tệp BAT.

  • Hỗ trợ một số ngôn ngữ người dùng: Séc, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Italia, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Serbi, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn