Internet Lock | Phần mềm


Giới thiệu


Internet Lock là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng kiểm soát quyền truy cập Internet và Intranet bằng cách thiết lập quy tắc cho mỗi chương trình và cổng.


Internet Lock


Với nó, bạn hoàn toàn kiểm soát mọi kết nối Internet và chương trình trên máy tính. Bằng cách sử dụng phần mềm này, người dùng có thể hạn chế hoặc thiết lập mật khẩu để bảo vệ quyền truy cập Internet, lên lịch trình truy cập, bảo vệ chương trình Internet trên một địa chỉ IP hoặc domain xác định, giới hạn người dùng chỉ được phép truy cập vào những website mà bạn chỉ định, hoặc ngăn họ không ghé thăm những website không mong muốn.


Hiện nay, Internet đã trở nên phổ biến và là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhân viên của bạn sử dụng nó sai mục đích, làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và tiêu tốn nhiều thời gian quý báu của công ty. Con bạn cũng là một trong những đối tượng sử dụng Internet ở mức báo động. Nhiều trẻ sử dụng Internet để truy cập vào một số trang web đen, có nội dung thiếu lành mạnh hoặc trò chuyện với người lạ và không tập trung vào học hành. Đã đến lúc bạn cần sử dụng một giải pháp tối ưu để thiết lập và hạn chế quyền truy cập Internet của nhân viên và con mình. Internet Lock chính là phần mềm hữu hiệu dành cho bạn lúc này.


Hạn chế các chương trình và kết nối Internet


Bạn có thể sử dụng Internet Lock để giới hạn các kết nối Internet và chương trình. Những chương trình được chặn bởi Internet Lock sẽ không thể truy cập Internet.


Internet Lock hỗ trợ bảo vệ tất cả chương trình Internet nhưng không hạn chế: • Các trình duyệt web: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và nhiều hơn nữa

 • Ứng dụng email: Outlook, Outlook Express, vv

 • Chương trình FTP

 • Dịch vụ tin nhắn tức thời

 • Tất cả chương trình Internet khác


Bảo vệ các chương trình Internet bằng mật khẩu


Bạn có thể sử dụng Internet Lock để cài đặt mật khẩu bảo vệ các chương trình và kết nối Internet. Người dùng phải nhập chính xác mật khẩu để sử dụng những chương trình được bảo vệ và truy cập Internet.


Khi một chương trình được bảo vệ bằng mật khẩu cố gắng kết nối Internet, Internet Lock sẽ hiển thị một cửa sổ để yêu cầu người dùng nhập mật khẩu. Nếu người dùng không thể cung cấp mật khẩu hoặc mật khẩu đó không chính xác, Internet Lock sẽ chặn kết nối và chương trình không thể truy cập Internet.


Lên lịch trình truy cập Internet


Với Internet Lock, bạn có thể lên lịch trình truy cập Internet đối với một số chương trình và kết nối. Chẳng hạn như: • Chỉ cho phép người dùng truy cập Internet trong thời gian từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối

 • Chặn truy cập Internet vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

 • Người dùng phải nhập mật khẩu để truy cập Internet sau 10h tối


Ngoài ra, Internet Lock còn giúp bạn chặn một số cổng TCP, website, tài khoản và nhóm người dùng, vv.


Toàn quyền kiểm soát truy cập Internet


Internet Lock không chỉ là một chương trình “Nhấp chuột để chặn, nhấp chuột để cho phép truy cập”. Điều này có nghĩa bạn có thể kiểm soát mỗi chương trình Internet, cổng, website, người dùng và nhóm. Bằng cách sử dụng nhiều quy tắc, bạn có thể: • Cho phép một trình duyệt web trong khi chặn tất cả cái khác

 • Cho phép người dùng A và chặn người dùng B trong khi cài đặt mật khẩu bảo vệ tất cả người dùng khác

 • Cho phép một chương trình truy cập Internet từ 8 đến 10h tối, chặn chương trình tương tự sau 10h đêm

 • Cho phép Outlook nhận email nhưng ngăn nó gửi email


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn