Helium Audio Splitter | Phần mềm


Giới thiệu


Helium Audio Splitter là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chia nhỏ một tệp audio thành nhiều track.


Chương trình chia file này có một bố cục đơn giản và rõ ràng, giúp bạn thêm tệp một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng truy cập tệp tích hợp.


Helium Audio Splitter mang đến cho người dùng khả năng phát nhạc, tạm dừng hoặc tắt hẳn phần audio đã chọn, điều chỉnh âm lượng, xem đồ thị dạng sóng (waveform) của bản nhạc cũng như zoom in hoặc zoom out vào đồ thị đó. Không chỉ thế, trong bảng hiển thị Waveform, bạn có thể tinh chỉnh tông của các đoạn nhạc đã cắt hoặc nghe đoạn nhạc đó.


Helium Audio Splitter


Quá trình cắt nhỏ tệp được tiến hàng bằng cách chọn một vị trí bắt đầu và kết thúc, chọn định dạng tệp đầu ra và chọn thư mục lưu tệp. Chương trình này hỗ trợ khá nhiều định dạng tệp audio phổ biến như MP3, MP4, MPC, OGG, WAV, WMA...


Tùy thuộc vào định dạng tệp đầu ra, chương trình sẽ cho phép chỉnh sửa một vài thông số audio ví dụ nư kênh, bit rate và tần suất.

Thêm vào đó, Helium Audio Splitter còn có khả năng phân tích tệp audio để phát hiện ra các lỗi đồng thời hỗ trợ bạn nhập dữ liệu từ tệp CUE và tạo ra các track có độ dài giống nhau.


Helium Audio Splitter cung cấp thông tin chi tiết về độ dài của bản nhạc, bit rate, tần suất, kích thước tệp, định dạng, tag, dữ liệu ID3v1 và ID3v2 cũng như ảnh đính kèm theo tệp nếu có. Ngoài ra, người dùng có thể sao chép thông tin được chọn sang Clipboard.


Thêm vào đó, người dùng có thể thiết lập tùy chọn cách sử dụng chữ in hoa trong công cụ Tag Editor cũng như hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ người dùng.


Phần mềm này có thời gian xử lý và độ tương tác cao, đồng thời sử dụng ít tài nguyên máy tính trên CPU và RAM vì thế không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.


Helium Audio Splitter hỗ trợ tạo đoạn nhạc theo một trong những cách sau đây:  • Bằng cách tải một tệp CUE.

  • Tạo ra một số đoạn nhất định có độ dài bằng nhau.

  • Tạo ra các đoạn nhạc có độ dài bằng nhau.

  • Tạo ra track bằng cách chọn điểm đầu hoặc điểm cuối.


Helium Audio Splitter hỗ trợ các ngôn ngữ người dùng sau đây: Anh, Đức, Séc, Nhật Bản, Hungary và Thụy Điển.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn