Amazon Cloud Player | Phần mềm


Giới thiệu


Amazon Cloud Player là một tiện ích thân thiện cho phép người dùng sắp xếp bộ sưu tập nhạc của mình một cách dễ dàng bất kể bạn mua bài hát trên Amazon hoặc bài hát có sẵn trên máy.


Thêm vào đó, người dùng có thể tạo playlist và tải các bài hát trước đó đã mua trên Amazon hoặc nhập bộ sưu tập nhạc sang iTunes hoặc Windows Media Player.


Thêm vào đó, Amazon Cloud Player còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm trực quan để xác định các tệp một cách dễ dàng.


Amazon Cloud Player


Một số tính năng chính của Amazon Cloud Player:


Thiết kế trực quan và tân tiến:


Với Amazon Cloud Player, bạn có thể hoàn toàn tập trung và hòa mình vào âm nhạc. Tất cả album, bài hát và playlist trên máy tính cũng như trên đám mây đều nằm trong tầm tay bạn.


Mua bản nhạc MP3 trên Amazon một cách dễ dàng:


Người dùng có thể tải tệp MP3 đã mua trên Amazon về máy tính một cách tự động và thưởng thức âm nhạc kể cả khi máy tính của bạn không có kết nối Internet.


Tìm kiếm và phát nhạc ngay lập tức:


Tính năng tìm kiếm mới giúp bạn tìm bài hát nhanh hơn, đồng thời bạn cũng có thể nghe album và bài hát trực tiếp từ kết quả tìm kiếm.


Tự động thêm bộ sưu tập nhạc:


Sau khi người dùng chạy ứng dụng, Amazon Cloud Player sẽ tự động thêm danh sách bài hát từ iTunes, Amazon và Windows Media Player vào phần mềm. Tương tự, người dùng có thể xuất nhạc mua trên Amazon sang các ứng dụng nghe nhạc khác trên máy.


Cập nhật thư viện nhạc:


Amazon Cloud Player sẽ phát hiện và thêm bài hát mới vào thư viện nhạc, dù bài hát đó là mua trên Amazon hoặc rip từ đĩa CD. Phần mềm này sẽ tự động sắp xếp và cập nhật nội dung thư viện.


Tự động rip đĩa CD:


Nếu bạn mua một album AutoRip từ Amazon thì một phiên bản MP3 miễn phí của album đó sẽ được tự động thêm vào thư viện nhạc của Amazon Cloud Player trước khi đĩa CD đến tay bạn.


Yêu cầu:  • Tài khoản Amazon.

  • Kết nối Internet (để truy cập nhạc từ đám mây).


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn