Trojan Remover | Phần mềm


Giới thiệu


Trojan Remover là một ứng dụng được thiết kế chuyên dùng để làm sạch máy tính bằng cách xóa tất cả tệp độc hại trên máy tính mà nhiều phần mềm diệt virus bỏ sót.


Phần mềm này có một giao diện khá trực quan và thân thiện, bạn sẽ thành thạo các thao tác để sử dụng chương trình một cách nhanh chóng.


Trojan Remover


Trojan Remover cho phép bạn chọn một trong hai thao tác quét hệ thống: một chế độ quét để phát hiện malware và một chế độ khác để quét các ổ đĩa và thư mục tùy chọn. Người dùng có thể chọn loại tệp cần quét cũng như đặt thiết lập để Trojan Remover quét máy tính mỗi lần khởi động. Phần mềm này có thời gian quét khá nhanh, tuy nhiên còn tùy thuộc vào máy tính của bạn có “sạch” hay không.


Trojan Remover


Không chỉ hỗ trợ phát hiện malware mà phần mềm này còn cung cấp các tính năng để sửa lỗi do các malware này gây ra. Cụ thể, Trojan Remover hỗ trợ công cụ để thiết lập lại tệp Windows HOSTS, thiết lập lại các chính sách của Windows ExplorerWindows Update cũng như đặt lại trang chủ cho Internet Explorer.


Bên cạnh đó, chương trình này cũng bao gồm một tính năng cập nhật, vì thế người dùng luôn được cập nhật thông tin về những Trojans, malware và spyware mới nhất trên Internet. Cơ sở dữ liệu Malware Reference Database tích hợp sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về mỗi mối đe dọa có thể xảy ra.


Trojan Remover


Cách thức hoạt động của Trojan Remover:


Trojan Remover sẽ xem xét tất cả tệp tin trên hệ thống, Windows Registry và các chương trình và tệp chạy cùng lúc khởi động máy tính.


Phần mềm này sẽ quét tất cả các phần trên để phát hiện Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và các loại malware khác. Đồng thời, Trojan Remover cũng sẽ kiểm tra xem Windows có tải bất kỳ Service có chứa Rootkit ẩn nào không và đưa ra cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện.


Trojan Remover


Bất cứ khi nào phát hiện ra một Trojan Horse, Worm,...ứng dụng này sẽ hiện ra một màn hình cảnh báo trong đó hiển thị tên và vị trí của tệp bị nhiễm độc. Đồng thời, phần mềm này cũng đưa ra đề nghị xóa tệp đó ra khỏi danh sách tệp tin hệ thống và cho phép người dùng đặt lại tên để khóa kích hoạt tệp.


Hầu hết các chương trình malware hiện đại đều nằm trong bộ nhớ khiến cho quá trình khóa các chương trình này trở nên khó khăn hơn. Để khóa những chương trình này, đôi khi bạn phải khởi động lại máy tính trong chế độ Safe hoặc thậm chí trong chế độ DOS. Với Trojan Remover, bạn không cần phải thực hiện các điều này vì phần mềm này sẽ thực hiện tất cả các thao tác này cho bạn. Khi phát hiện malware trong bộ nhớ, Trojan Remover sẽ tự động khởi động hệ thống (theo yêu cầu của người dùng) và hoàn toàn khóa kích hoạt malware trước khi hệ thống khởi động lại.


Trojan Remover


Không chỉ thế, Trojan Remover còn ghi lại một tệp log mỗi lần quét máy tính. Trong tệp này chứa thông tin về các chương trình được tải khi khởi động và hoạt động của phần mềm nếu có. Bạn có thể xem và in tệp log này với Notepad.


Hạn chế của bản dùng thử:  • Dùng thử trong 30 ngày.

  • Màn hình rung, giật.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn