Aimersoft DVD Creator | Phần mềm


Giới thiệu


Aimersoft DVD Creator là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa DVD từ tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, MKV, M2TS, vv cũng như tạo ra trình chiếu ảnh ấn tượng của mình.


Aimersoft DVD Creator


Một số tính năng chính:


Ghi tất cả định dạng video chính sang DVD


Bạn muốn tạo ra một bộ phim DVD từ video được tải về trên web để có thể lưu giữ tốt hơn? Hoặc, ghi một đĩa DVD để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè của mình. Aimersoft DVD Creator là công cụ lý tưởng cho bạn lúc này. Cho dù đó là video được tải về từ web hay được thu từ máy quay, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề tương thích bởi vì Aimersoft DVD Creator có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video SD và HD nào sang DVD. Nhiều định dạng video được hỗ trợ bao gồm: WMV, FLV, 3GP, MOD, TOD, MTS, M2TS, DAT, AVI, MOV và nhiều hơn nữa.


Tạo và tùy chỉnh trình chiếu ảnh DVD ấn tượng của riêng mình


Aimersoft DVD Creator hiện tại cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa ảnh, do đó họ có thể thoải mái tải hình ảnh yêu thích và chuyển đổi nó sang một trình chiếu DVD ấn tượng. Nhờ đó, giúp người dùng lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Ngoài ra, họ được phép kết hợp hình ảnh và video cùng nhau để thiết kế ra một đĩa DVD độc đáo. Với trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp, người dùng có thể xoay ảnh, chèn văn bản, thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp và chèn nhạc nền cho phim DVD của mình.


Chỉnh sửa video chỉ với một cú click


Người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video. Đồng thời, điều chỉnh âm lượng hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ có thể trim và cắt bất cứ khung hình nào của video để nhận đoạn clip mình muốn, xoay video, chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình. Nhờ sự trợ giúp của những tính năng chỉnh sửa này mà bạn có thể kể câu chuyện của mình một cách lôi cuốn.


Tạo trình đơn DVD tùy chỉnh


Bạn có thể thêm một cái nhìn mới cho DVD của mình bằng cách tùy chỉnh nút bấm, văn bản, khung hình menu, hình thu nhỏ, vv. Hơn nữa, người dùng được phép cá nhân hóa hình ảnh và nhạc nền trong trình đơn DVD từ bức hình và bài hát yêu thích của mình. Bằng cách này, họ sẽ nhận được một bộ phim DVD sở hữu cái nhìn độc đáo và chuyên nghiệp.


Một số tính năng khác:  • Chèn phụ đề cho video

  • Xem trước video trước khi tạo đĩa DVD

  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện

  • Quá trình ghi đĩa đơn giản và dễ dàng


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 750 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB
Hướng dẫn


Các bước hướng dẫn sử dụng:


Bước 1: Chèn tập tin


Để thêm file, bạn nhấn nút Import để duyệt thư mục trong máy tính và lựa chọn tập tin video hoặc audio mà mình muốn. Hoặc, đơn giản chỉ cần kéo và thả tập tin trực tiếp vào trong cửa sổ chương trình từ màn hình desktop của bạn hoặc từ một thư mục mở. Khi tập tin được tải, bạn có thể xem trước chúng ở phía bên phải và sắp xếp lại tiêu đề DVD.


Aimersoft DVD Creator


Bước 2: Chỉnh sửa trình chiếu ảnh và video


Để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh hay video của mình, chỉ cần nhấn nút Edit ở bên cạnh mỗi file để hiển thị cửa sổ chỉnh sửa. Giờ đây, bạn có thể cắt, trim, thêm hình mờ, chèn phụ đề hoặc điều chỉnh hiệu ứng video để cá nhân hóa DVD của mình.


Aimersoft DVD Creator


Bước 3: Tùy chỉnh trình đơn DVD


Có rất nhiều mẫu menu DVD miễn phí được cung cấp để giúp bạn tạo ra DVD ấn tượng. Bạn được phép tùy chỉnh ảnh và nhạc nền trong trình đơn DVD.


Aimersoft DVD Creator


Bước 4: Xem trước và ghi đĩa DVD


Trước khi bắt đầu quá trình ghi đĩa DVD, bạn có thể nhấn nút Preview để xem trước tác phẩm của mình.


Aimersoft DVD Creator


Tiếp theo, nhấn tab Burn để ghi video sang DVD. Phần mềm này cung cấp cho bạn 3 tùy chọn đầu ra khác nhau đó là: đĩa DVD, thư mục DVD hoặc file ISO. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập ghi đĩa nếu muốn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn