4Easysoft iPhone Ringtone Converter | Phần mềm


Giới thiệu


4Easysoft iPhone Ringtone Converter là phần mềm chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tạo hoặc chuyển đổi nhạc chuông cho iPhone. Bên cạnh đó, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, nó còn giúp bạn tạo nhạc chuông iPhone từ các bản thu, album MTV hoặc thậm chí cả DVD nguồn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ một số định dạng như: MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, WMV, DivX, MKV, RM, MP3, WMA, WAV, AC3, RA, OGG, M4A, AAC và nhiều hơn nữa.


4Easysoft iPhone Ringtone Converter


Một số tính năng chính:


Chuyển đổi bài hát ở định dạng MP3 sang M4R


4Easysoft iPhone Ringtone Converter sở hữu khả năng chuyển đổi các định dạng âm thanh như: MP3, WMA, WAV và M4A sang M4R để phát trên iPhone.


Chuyển đổi video làm nhạc chuông iPhone


Với phần mềm này, bạn có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi nó dưới dạng M4R. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ rất nhiều định dạng video như: MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, WMV, DivX, MKV, RM, MOV, vv.


Trích xuất âm thanh từ DVD


Phần mềm này có thể trích xuất và chuyển đổi album MTV, bản thu âm buổi hòa nhạc và các loại đĩa DVD khác để làm nhạc chuông cho iPhone.


Lựa chọn clip từ video/audio


4Easysoft iPhone Ringtone Converter cho phép bạn chuyển một phần của video/audio làm nhạc chuông iPhone bằng cách kéo và thả thanh trượt hoặc nhập thời gian bắt đầu và kết thúc.


Xuất sang iPhone một cách trực tiếp


Kiểm tra tùy chọn “Export to iPhone” để tải nhạc chuông được chuyển đổi sang iPhone.


Quản lý nhạc chuông


Bạn sẽ dễ dàng truy cập và quản lý nhạc chuông iPhone, gỡ bỏ hoặc đổi tên cho nó nếu muốn.


Giao diện thân thiện với người dùng


Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan. Do đó, mang đến cho người dùng sự thuận tiện và trải nghiệm thưởng thức nhạc chuông thú vị.


Dễ sử dụng


Chỉ với hai cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất quá trình tạo nhạc chuông. Do đó, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng thao tác chương trình.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn