Oshi Unhooker | Phần mềm


Giới thiệu


Oshi Unhooker là một ứng dụng phát hiện và diệt các rootkit ẩn.


Công cụ này sử dụng cơ chế hiện đại để phát hiện rootkit và các hành vi bất thường do malware gây ra. Sau khi quét toàn bộ máy tính, Oshi Unhooker sẽ hiển thị một danh sách tất cả các tệp tin bất thường, đe dọa đến an ninh máy tính và loại bỏ tất cả các tệp này.


Oshi Unhooker


Các tính năng chính:


Dễ sử dụng


Phần mềm này có một giao diện đơn giản, không có các cài đặt phức tạp, làm khó người sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn nút Scan để quét toàn bộ hệ thống.


Sau khi quét, ứng dụng gửi báo cáo các hoạt động về khu vực thông báo, liệt kê danh sách tất cả các hoạt động bất thường trên máy tính.


Oshi Unhooker


Loại bỏ rootkit


Một số công cụ an ninh không thể phát hiện ra được các rootkit có sử dụng lệnh 0day exploit. Vì thế bạn không thể đảm bảo máy tính của mình được bảo vệ 100 %. Tuy nhiên, chương trình này sử dụng nhiều cách thức tìm kiếm bao gồm các thuật toán heuristics và phương pháp phân tích hệ thống chuyên sâu để phát hiện ra loại rootkit nói trên.


Cách thức hoạt động


Nhiều phần mềm diệt virus không phát hiện ra được mã commerical 0day độc hại. Tuy nhiên phần mềm này phát hiện dấu hiện bất thường thông qua đánh giá các hoạt động của máy tính. Bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào sẽ được ứng dụng này để mắt đến.


Lưu ý:  • Khuyến khích lưu lại tất cả dữ liệu đang sử dụng trên máy tính trước khi bắt đầu dọn dẹp để tránh lỗi treo máy có thể xảy ra

  • Trong hệ điều hành 64 bit, phần mềm này không thể xóa kernel hook sau khi chạy Windows do hệ thống Patchguard


Yêu cầu:  • RAM: 500 MB hoặc cao hơn

  • Ổ trống cứng: 5 MB


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn