Neverending Nightmares | Phần mềm


Giới thiệu


Neverending Nightmares là một game tâm ký kinh dị. Giống như cái tên của mình, "những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt" được lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của tác giả về cuộc vật lộn với căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế và chứng trầm cảm.


Neverending Nightmares


Trò chơi này có một cấu trúc tương tác cho phép bạn định hình ra cách chơi. Neverending Nightmares không khai thác dòng game tâm lý kinh dị như nhiều game truyền thống khác. Trong game không sử dụng nhiều trải nghiệm kinh dị như cung cấp bộ sưu tập món đồ, đạn găm và giải câu đố.


Với không khí căng thẳng tràn ngập ngay từ lúc bắt đầu chơi, Neverending Nightmares đã đưa dòng game kinh dị lên một cấp độ mới. Bạn đừng để thiết kế đơn giản của game này đánh lừa. Bởi vì một trong những điểm được đánh giá cao của Neverending Nightmares là chất lượng đồ họa tuyệt vời và hỗ trợ chơi toàn màn hình. Đồng thời, nhà thiết kế đồ họa cho game còn rất khéo léo trong sử dụng ánh sáng và bóng đổ để tăng cảm giác lạnh lẽo cho người chơi.


Neverending Nightmares


Trò chơi bắt đầu khi người chơi tính dậy trên một chiếc giường giữa một tòa lâu đài bỏ hoang. Bạn bắt đầu khám phá tòa lâu đài và dần phát hiện ra có thứ gì đó đang chờ đợi bạn trong góc tối. Nó chậm rãi, theo dõi mọi cử động của bạn. Càng đi sâu vào trò chơi, thì các sinh vật kia càng mất kiên nhẫn với việc chỉ đứng nhìn. Chúng sẽ làm gì người chơi? Một loạt những câu hỏi nảy ra mà không có lời đáp. Liệu tâm trí của bạn có đang trêu đùa bạn hay không? Vì sao bạn luôn tỉnh dậy trên giường mà không nhớ mình đã làm thế nào? Cô gái mặc váy trắng đó là ai?...


Neverending Nightmares là bậc thầy khiêu khích người chơi với một bí ẩn kinh khủng vẫn đang chờ giải đáp. Nếu bạn dám thử, hãy trèo lên giường và bắt đầu “mơ” những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn