Among the Sleep | Phần mềm


Giới thiệu


Trong trò chơi Among the Sleep bạn sẽ đóng vai một em bé hai tuổi. Người chơi sẽ phải chiến đấu với với hiện thực đan xen với những cơn ác mộng của trẻ nhỏ.


Among the Sleep


Vào một đêm em nghe thấy âm thanh kỳ lạ, em rời giường và bắt đầu bước chân vào một thế giới siêu thực. Đồng hành với bạn chỉ có chú gấu Teddy, trong chuyến hành trình bạn phải vượt qua được nhiều khó khăn để tìm về được nơi an toàn.


Among the Sleep


Câu chuyện trong Among the Sleep kể về một em bé hai tuổi đi lang thang trong ngôi nhà tối tăm, ọp ẹp giữa đêm khuya. Em phải đi qua những căn phòng tối tăm, bất chấp âm thanh cót két luôn đeo bám sau lưng. Nhập vai em bé hai tuổi này, bạn sẽ phải tìm hiểu những âm thanh kỳ lạ trong ngôi nhà, phải trèo lên ghế để mở cửa và tìm kiếm mẹ trong ngôi nhà rộng lớn.


Among the Sleep


Những hành lang dài, tối với những bóng mờ ẩn hiện, bạn sẽ phải băn khoăn tự hỏi liệu đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng trẻ nhỏ hay có điều gì thực sự diễn ra ở đây.


Among the Sleep


Dự án này vẫn đang được Krillbite tiếp tục phát triển, tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức phiên bản Alpha. Một điểm thu hút của trò chơi này là hiệu ứng đồ họa, âm thanh và không khí. Các yếu tố này mang lại cảm giác rùng rợn, u ám, vừa đáng sợ vừa thu hút người chơi.


Có lẽ, khi còn nhò, người chơi nào cũng đã trải qua cảm giác lo lắng sợ hãi bóng tối, những âm thanh vang lên giữa đêm, những bóng mờ chập chờn... Với Among the Sleep, bạn sẽ được trải nghiệm điều này một lần nữa.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn