EaseUS Todo Backup Free | Phần mềm


Giới thiệu


Ease Todo Backup Free là một công cụ hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy được tạo ra để giúp người dùng thực hiện quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu rất nhanh chóng.


EaseUS Todo Backup Free


Tạo ảnh cho ổ đĩa và phân vùng


Sao lưu toàn bộ ổ đĩa, phân vùng sang ảnh. Bạn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống và ứng dụng được cài đặt một cách trực tiếp mà không cần làm gián đoạn tới công việc của mình. Nhờ đó, đảm bảo khả năng khôi phục máy tính tức thì thay vì phải cài đặt lại hệ điều hành Windows và phần mềm.


Sao lưu tập tin và thư mục


Tạo một bản chép cho tập tin và thư mục được lựa chọn hoặc theo loại file để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân, bao gồm cả: tài liệu, hình ảnh, bài hát, email, ứng dụng, video và báo cáo tài chính, vv.


Sao lưu gia tăng


Lưu lại mọi thay đổi trong quá trình sao lưu ổ đĩa và tập tin là một giải pháp hỗ trợ chế độ sao lưu đầy đủ để tiết kiệm thời gian và không gian cho ổ đĩa.


Lên lịch trình sao lưu


Khởi chạy quá trình sao lưu một cách tự động vào khoảng thời gian được xác định trước. Bằng cách lên lịch trình cho một tác vụ sao lưu, hệ thống và dữ liệu quan trọng của bạn có thể được sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Phần mềm này hiện tại hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Ý và Nhật Bản.


Sao chép sang đám mây


Sao lưu sang thư mục Cloud Directory, sau đó lưu trữ hình ảnh sao lưu sang Google Drive, SkyDrive, Dropbox, vv để tăng cường bảo vệ dữ liệu.


Quản lý bản sao lưu


Với giao diện mới, bạn có thể xóa tập tin ảnh, thay đổi tác vụ và kế hoạch sao lưu, bao gồm cả việc xác định chế độ sao lưu: gia tăng hay đầy đủ, thực hiện tất cả thay đổi ngay lập tức một cách thuận tiện hơn.


Phục hồi do hư hỏng hệ thống


Ease Todo Backup Free cho phép bạn khôi phục các tập tin quan trọng từ hình ảnh được sao lưu và thực hiện quá trình phục hồi chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Nó đảm bảo khả năng phục hồi nhanh chóng do hệ thống bị hỏng, lỗi cá nhân, hư hỏng phần cứng hoặc phần mềm, virus tấn công hoặc bị xâm nhập bởi tin tặc.


Sao lưu dữ liệu trong mạng


Bảo vệ toàn bộ dữ liệu trong mạng, bao gồm cả tập tin được chia sẻ trên NAS và Windows với chế độ sao lưu gia tăng và đầy đủ.


Xóa hình ảnh cũ


Tự động xóa hoặc ghi đè hình ảnh cũ dựa trên phiên bản hoặc ngày để tiết kiệm không gian ổ dĩa theo thiết lập của riêng bạn.


Xóa dữ liệu


Với tính năng này, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu nhạy cảm trên một ổ đĩa hoặc phân vùng để bảo vệ sự riêng tư.


Kiểm tra hình ảnh


Phần mềm này sẽ tiến hành kiểm tra hình ảnh được sao lưu. Bạn có thể xác nhận xem có nên thực hiện quá trình phục hồi từ hình ảnh sao lưu đó hay không.


Thiết lập ưu tiên


Thay đổi mức độ ưu tiên của quá trình sao lưu để giúp nó chạy nhanh hoặc chậm hơn. Hiệu suất của các chương trình khác sẽ bị tác động ngược lại.


Khám phá tập tin ảnh được sao lưu


Phát hiện, sao chép và phục hồi tập tin hoặc thư mục một cách trực tiếp từ hình ảnh sao lưu trong Windows Explorer.


Nén hoặc chia tách hình ảnh


Chia tách một tập tin ảnh để tương thích với các thiết bị lưu trữ khác nhau. Nén một hình ảnh sao lưu để tiết kiệm không gian ổ đĩa. Mức độ nén càng cao thì kích thước ảnh càng nhỏ.


Lên lịch trình khởi chạy công cụ sao lưu


Kịp thời thông báo cho bạn biết lịch trình sao lưu đang diễn ra và cho phép hủy bỏ lịch trình một cách thủ công.


Tùy chỉnh mẫu thông báo qua email


Thông báo cho quản trị biết kết quả của quá trình sao lưu thông qua nhiều địa chỉ email khác nhau.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn