WashandGo | Phần mềm


Giới thiệu


WashandGo là một ứng dụng hữu ích được tạo ra để hỗ trợ người dùng dọn dẹp và loại bỏ các tập tin rác không cần thiết nhằm làm tăng không gian lưu trữ cho ổ cứng.


Bên cạnh đó, WashandGo còn sở hữu một giao diện trực quan, do đó cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể dễ dàng thao tác nó. Nó sử dụng các tab và nút lệnh để gỡ bỏ tập tin không mong muốn cũng như dọn dẹp dấu vết duyệt web của bạn. Sau khi nhấn nút Start Optimized Clean, chương trình ngay lập tức đi vào hoạt động và quét máy tính của bạn. WashandGo sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin liên quan đến tập tin registry không mong muốn và thư mục tạm. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tập tin nào mà mình muốn loại trừ khỏi danh sách cần gỡ bỏ. Ngay khi nhấn nút Clear, một tin nhắn sẽ xuất hiện để xác nhận lại việc xóa file của bạn. Sau đó, chương trình sẽ xóa tất cả tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng.


WashAndGo


Loại bỏ tập tin rác không cần thiết


WashandGo sẽ giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ các tập tin rác không cần thiết. Bên cạnh đó, nó còn dọn dẹp hệ thống và tăng đáng kể hiệu suất của bạn. Các dạng tập tin rác sau sẽ được phát hiện bởi WashandGo, bao gồm: tập tin rác không cần thiết, file log cũ và tập tin cài đặt bị ẩn cũng như các file sao lưu không được sử dụng nữa, vv.


Loại bỏ dấu vết duyệt web trên Internet


WashandGo sẽ hỗ trợ người dùng loại bỏ các dấu vết trên Internet như: bộ nhớ cache, tập tin cookie, lịch sử lướt web của các trình duyệt web phổ biến nhất.


Sửa chữa các lỗi hệ thống


Phần mềm này có khả năng phát hiện lỗi hệ thống và tiến hành sửa chữa chúng ngay lập tức. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ chạy ổn định hơn. Các lỗi sau đây sẽ được nhận diện và sửa chữa: phím tắt hỏng, lỗi Windows registry, mục còn thiếu trong thư mục tập tin gần đây và các mục gỡ bỏ cài đặt không đúng cách trong Windows.


Đảm bảo độ an toàn


WashandGo sẽ chỉ gỡ bỏ một tập tin hoặc entry nếu đảm bảo rằng file đó không cần thiết nữa và sẽ được xóa bỏ một cách an toàn. Trong trường hợp phát sinh vấn đề nào đó, WashandGo sẽ tạo một bản sao lưu bảo mật. Nhờ đó, cho phép bạn khôi phục lại mọi thay đổi trong thời gian 7 ngày sau khi dọn dẹp.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn