VirtualLab Data Recovery | Phần mềm


Giới thiệu


VirtualLab là một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ được thiết kế bởi BinaryBiz. Nó sẽ giúp người dùng lấy lại dữ liệu bị mất và bị xóa, bao gồm cả: tin nhắn email, tập tin ảnh, phân vùng bị xóa và hư hỏng. Bên cạnh đó, công cụ này còn đi kèm với một tùy chọn Live Chat và hỗ trợ trực tuyến để kịp thời giải đáp bất cứ thắc mắc nào của người dùng.


Phiên bản mới nhất của VirtualLab hoàn toàn tương thích với Windows NT cho tới Windows 8. Bất kể là vì lý do gì, đánh mất dữ liệu, vô tình định dạng, phân vùng bị hư hỏng, virus tấn công, xóa tập tin hoặc định dạng ổ cứng thì VirtualLab Data Recovery vẫn có thể lấy lại tất cả chúng cho bạn. Đây là một công cụ dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty trên toàn thế giới.


VirtualLab Data Recovery


Một số tính năng chính:


Khôi phục phân vùng


Bạn có một ổ đĩa bị định dạng hoặc phân vùng bị hư hỏng hay mất? Công cụ Volume Recover được tích hợp trong phần mềm sẽ thực hiện một quá trình quét toàn diện để tìm kiếm dữ liệu và hiển thị cho bạn các kết quả trong một giao diện tương tự Windows.


Khôi phục dữ liệu


Bạn cần lấy lại tập tin bị xóa? Không cần phải lo lắng ngay cả khi đã xóa một vài tập tin thì chúng vẫn còn xót lại trong đó và ẩn khỏi hệ điều hành. VirtualLab sẽ lấy lại các tập tin đã mất cho bạn chỉ trong nháy mắt.


Khôi phục mail bị xóa


VirtualLab có thể phục hồi lại các thư quan trọng bị xóa từ Microsoft Outlook hoặc Outlook Express. Hãy lấy lại chúng với VirtualLab.


Khôi phục CD/DVD


Các ổ đĩa quang thường là một thách thức lớn đối với những ứng dụng khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên, VirtualLab có thể lấy lại dữ liệu từ ổ đĩa quang rất nhanh chóng.


Khôi phục thẻ nhớ trong máy ảnh


Bạn đánh mất một hình ảnh mà mình bỏ quên để lưu sang máy tính? VirtualLab hỗ trợ tất cả định dạng thẻ nhớ trong máy ảnh và có thể khôi phục lại nó rất nhanh chóng.


Yêu cầu hệ thống:  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB

  • Kết nối Internet

  • Internet Explorer 5.5 hoặc cao hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn