Advanced Disk Cleaner | Phần mềm


Giới thiệu


Advanced Disk Cleaner là một tiện ích dọn dẹp ổ đĩa hoàn hảo dành cho người dùng Windows, giúp họ loại bỏ tập tin không cần thiết để lấy lại không gian lưu trữ giá trị.


Mỗi ngày, các chương trình được cài đặt trên máy tính thường tạo ra tập tin rác và tạm. Sau đó, những file rác này được lưu lại trên ổ cứng. Qua thời gian, chúng sẽ tăng dần về số lượng và chiếm nhiều không gian ổ cứng giá trị. Kết quả, làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống.


Advanced Disk Cleaner


Advanced Disk Cleaner là một chương trình hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và dọn dẹp những tập tin rác trên máy tính. Nó sẽ quét ổ đĩa nhanh chóng và hiển thị tập tin rác. Vì vậy, bạn có thể quyết định loại file nào mình muốn gỡ bỏ. Bên cạnh đó, chương trình còn có khả năng phát hiện và xác định file rác một cách chính xác.


Cửa sổ giao diện chính của chương trình được thiết kế nhằm giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện và thoải mái. Do đó, giúp cho Advanced Disk Cleaner trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai có nhu cầu dọn dẹp máy tính.


Trong hộp thoại tùy chọn, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa thư mục và loại tập tin mình cần dọn dẹp cũng như những file sẽ được bỏ qua trong quá trình tìm kiếm. Đồng thời, người dùng được phép lựa chọn giữa các phương pháp xóa file khác nhau, bao gồm cả xóa sang thùng rác, di chuyển vào một thư mục đặc biệt hoặc xóa đơn giản.


Sau khi sử dụng Advanced Disk Cleaner, bạn sẽ có nhiều không gian ổ đĩa hơn. Vì vậy, có thể cài đặt nhiều chương trình hơn và lưu trữ được nhiều tập tin MP3 trên máy tính.


Đặc biệt, đây là một công cụ rất an toàn, không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp hay quảng cáo nào. Chắc chắn, sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng máy tính hoàn toàn thoải mái.  • Giải phóng nhiều không gian cho bộ nhớ và CPU

  • Gỡ bỏ cài đặt những chương trình khởi động không mong muốn

  • Tăng tốc độ cho máy tính

  • Sắp xếp lại khay hệ thống


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn