Jihosoft Android SMS Transfer | Phần mềmGiới thiệu


Jihosoft Android SMS Transfer là một công cụ hoàn hảo và dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi, sao chép tất cả tin nhắn văn bản từ Android sang máy tính hoặc điện thoại Android mới.

Bạn gặp phiền toái khi vô tính xóa hoặc đánh mất tin nhắn quan trọng trên điện thoại Android? Đừng lo lắng vì Jihosoft Android SMS Transfer sẽ cung cấp một cách thuận tiện cho người dùng Android khôi phục lại chúng. Nó sẽ cho phép bạn sao lưu tin nhắn trong Android vào máy tính. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa khác nếu muốn.


Một số tính năng chính:


Chuyển đổi tin nhắn từ Android hoặc PC hoặc điện thoại mới


Người dùng có thể chuyển đổi và sao lưu tin nhắn văn bản từ điện thoại Android sang máy tính để có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa, xuất hoặc in. Bạn có một chiếc điện thoại Android mới và muốn chuyển đổi tin nhắn SMS từ chiếc điện thoại cũ sang nó thì Jihosoft Android SMS Transfer sẽ đáp ứng nhu cầu của mình rất nhanh chóng.

Khôi phục tin nhắn SMS sang điện thoại Android từ máy tính


Sau khi bạn đã lưu tin nhắn SMS sang máy tính, bạn có thể xuất chúng sang các tập tin tài liệu phổ biến dưới dạng file txt hoặc csv theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn có thể khôi phục lại tập tin sao lưu từ máy tính sang điện thoại Android hoặc điện thoại Android mới nếu muốn.

Sao lưu tin nhắn SMS cho tất cả điện thoại Android phổ biến


Jihosoft Android SMS Transfer cho phép bạn sao lưu tin nhắn SMD từ tất cả thiết bị Android phổ biến nhất như:


  • Điện thoại Android được hỗ trợ: Samsung Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy Y, HTC One, HTC Wildfire, HTC Sensation, Motorola Droid RAZR, LG Optimus G, Sony Xperia, Huawei Ascend, vv.

  • Máy tính bảng Android được hỗ trợ: Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Tab 2, Google Nexus 7/10, Sony Xepria Tablet Z, Asus Transformer Pad TF300, vv.

Quản lý tin nhắn SMS trong Android trên máy tính


Sau khi đã sao lưu thành công tin nhắn SMS trong Android sang máy tính, Jihosoft Android SMS Transfer sẽ cung cấp nhiều tính năng hữu ích để cho phép bạn quản lý chúng trên PC.


  • Tìm kiếm: Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn văn bản bằng cách nhập tên liên lạc, số điện thoại hoặc các từ khóa khác của tin nhắn.

  • Chỉnh sửa: Bạn có thể xem tin nhắn SMS trong chế độ đa luồng và chỉnh sửa chúng, chẳng hạn như thay đổi số, nội dung và ngày của tin nhắn. Thậm chí, xóa chúng nếu muốn.

  • In: Người dùng được phép in tin nhắn SMS trong Android để bạn có thể xem chúng trên giấy.Hướng dẫn


Phần I: Cách chuyển đổi tin nhắn SMS từ Android sang máy tính


Bước 1: Kết nối và phát hiện điện thoại Android


Kết nối điện thoại Android với máy tính bằng cách sử dụng cáp USB và bật chế độ USB. Khởi chạy Jihosoft Android SMS Transfer, sau đó nhấn “File” và “Check Devices” để phát hiện điện thoại của bạn. Một hộp thoại sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn khi nào điện thoại được phát hiện.

Bước 2: Tải tin nhắn SMS từ điện thoại Android


Ngay khi điện thoại Android của bạn được phát hiện thành công, hãy nhấn “Load From Phone” để tải tin nhắn SMS từ Android vào chương trình. Tất cả tin nhắn văn bản của bạn sẽ được hiển thị giống như những gì bạn nhìn thấy trong điện thoại Android.

Bước 3: Sao lưu tin nhắn SMS sang máy tính


Bây giờ, hãy nhấn “Backup” để chuyển đổi tin nhắn SMS sang máy tính. Tin nhắn SMS sẽ tự động được lưu vào máy tính ở tập tin .ApexBackDB. Bạn có thể nhập tên mới cho tập tin sao lưu hoặc chỉ sử dụng tên mặc định.

Phần II: Cách khôi phục tin nhắn SMS sang điện thoại Android hoặc máy tính


Bước 1: Tải tập tin .ApexBackDB vào chương trình


Khởi chạy Jihosoft Android SMS Transfer và nhấn trình đơn “File”. Sau đó, lựa chọn “Load From Backup”. Tiếp theo, chọn tập tin .ApexBackDB từ máy tính và tải file vào trong chương trình.

Bước 2: Đồng bộ tin nhắn văn bản sang điện thoại Android


Kết nối điện thoại Android với máy tính. Nhấn “Sync to Phone” để đồng bộ tin nhắn văn bản sang điện thoại Android. Khi SMS được khôi phục thành công, bạn sẽ nhìn thấy tất cả tin nhắn SMS trong hòm thư của điện thoại.

Phần III: Cách quản lý tin nhắn văn bản trong Android trên máy tính


Bước 1: Tìm kiếm tin nhắn SMS trong Android theo từ khóa


Jihosoft Android SMS Transfer sẽ cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn văn bản dựa trên từ khóa. Nhập một từ khóa nào đó và nhấn nút “Query” và tất cả tin nhắn mà chứa từ khóa đó sẽ được hiển thị.

Bước 2: Chỉnh sửa và xóa tin nhắn SMS trong Android


Nhấp chuột vào tin nhắn đến và bạn có thể thực hiện những thay đổi trực tiếp. Chẳng hạn, thay đổi tên, nội dung và ngày gửi tin nhắn. Đồng thời, bạn có thể xóa tin nhắn trong Jihosoft Android SMS Transfer.

Bước 3: Xuất và in tin nhắn SMS


Phần mềm này sẽ cho phép bạn xuất tin nhắn văn bản trong điện thoại Android sang tập tin tài liệu ở ddinhjd ạng .csv hoặc .txt. Trong khi đó, bạn có thể in chúng theo chế độ đa luồng.

Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn