WinWatermark Video Edition | Phần mềmGiới thiệu


WinWatermark Video Edition là công cụ cho phép bạn thêm hình mờ vào video để bảo vệ bản quyền, sau đó publish lên YouTube, Facebook, Flickr, và MySpace mà không cần lo lắng người khác sao chép lại. Công cụ hỗ trợ người dùng thêm tập tin hình mờ từ máy ảnh, điện thoại thông minh hoặc webcam của bạn. Áp dụng văn bản và biểu tượng hình ảnh cho video của mình.


WinWatermark Video Edition
Hướng dẫn


Bước 1: Nhập video


Để bắt đầu sử dụng WinWatermark Video Edition, trước tiên bạn phải nhập video của mình.


WinWatermark Video Edition


Bước 2: Lựa chọn


Sau khi nhập vào một thư viện, video của bạn phải được lựa chọn để bắt đầu quá trình thêm hình mờ. Click đúp vào tập tin video trong thư viện hoặc lựa chọn bất kỳ video trong thư viện và click vào biểu tượng Play.


WinWatermark Video Edition


Bước 3: Chỉnh sửa


Sau khi video của bạn đã được chọn, nó sẽ bắt đầu để Play. Tại thời điểm này, click vào biểu tượng văn bản hoặc hình ảnh hình mờ. Để lựa chọn văn bản hình mờ, click vào biểu tượng Text để thêm văn bản hoặc ký hiệu vào video. Click vào biểu tượng Image để thêm hình ảnh hình mờ như logo vào video. Đơn giản chỉ cần chọn chữ, kích thước, màu sắc, gõ văn bản và click vào Apply.


Sử dụng biểu tượng vị trí để chỉnh sửa vị trí hình mờ trên video theo ý muốn.


WinWatermark Video Edition


Bước 4: Xử lý


Khi hình mờ được thêm vào video như ý muốn, click vào biểu tượng Process. Lưu ý rằng, bạn có thể đổi tên video khi xử lý hình mờ.


Thiết lập xử lý: Độ phân giải, tạo album để chia sẻ, chuyển đổi định dạng video và đổi tên.


WinWatermark Video Edition


Bước 5: Chia sẻ video


Chia sẻ video đã xử lý với công cụ chia sẻ được tích hợp trong WinWatermark Video Edition. Chức năng Exporting cho phép tạo album để chia sẻ trên Facebook, YouTube, MySpace,...


WinWatermark Video Edition


Đặng HươngĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn