R-Studio


Giới thiệu


R-Studio là một phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Nhờ được trang bị các công nghệ khôi phục dữ liệu mới và vô cùng độc đáo, R-Studio thực sự là một trong những giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện nhất để lấy lại các tập tin từ các phân vùng như: NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12/16/32, exFAT, HFS/HFS+ (Macintosh), Little và Big Endian variant của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) hay Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).


Nó cũng sử dụng chế độ khôi phục dữ liệu thô đối với các hệ thống tập tin bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc chưa được biết đến. Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động trên ổ đĩa cục bộ hoặc mạng ngay cả khi những phân vùng đó được định dạng, hư hỏng hoặc bị xóa. Bên cạnh đó, các thiết lập thông số linh hoạt sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình khôi phục dữ liệu.


R-Studio  • Giao diện theo kiểu Windows Explorer tiêu chuẩn.

  • Khôi phục dữ liệu qua mạng. Tập tin được phục hồi có thể chạy trên Win2000/XP/2003/Vista/2008/Windows 7/Windows 8/Windows Server 2012, Macintosh, Linux và UNIX.

  • Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin như: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tập tin mới được giới thiệu trong Windows Server 2012), HFS/HFS+ (Macintosh), Little & Big Endian variant của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) hay Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).

  • Quét các dạng tập tin đã biết: nếu hệ thống tập tin của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio sẽ tìm kiếm các mô hình dữ liệu cho một số loại tập tin điển hình như: tài liệu MS Office, JPG, vv. Những dạng tập tin như vậy có thể dễ dàng được tùy chỉnh.

  • Khôi phục RAID bị hư hỏng. Nếu hệ điều hành của bạn không thể nhận diện được RAID, bạn có thể tạo ra một hệ thống RAID ảo từ thành phần của nó. Hệ thống ảo đó có thể được xử lý giống như RAID thông thường.

  • Tạo ra tập tin ảnh cho toàn bộ ổ cứng, phân vùng và các thành phần của nó. Người dùng có thể nén và chia tách thành những tập tin nhỏ hơn để lưu trữ trên CD/DVD/flash hoặc FAT16/FAT32/exFAT. Sau đó, tập tin ảnh có thể được xử lý giống như đĩa thông thường.

  • Khôi phục dữ liệu trên những phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa, tập tin được mã hóa (NTFS 5), luồng dữ liệu thay thế (NTFS/NTFS 5).

  • Các tập tin được phục hồi có thể được lưu trên bất kỳ ổ đĩa nào mà có hệ điều hành có thể truy cập.

  • Xem và chỉnh sửa nội dung tập tin hoặc ổ đĩa nhờ trình chỉnh sửa thập lục phân tiên tiến. Nó hỗ trợ chỉnh sửa thuộc tính tập tin NTFS.

  • Tích hợp với DeepSpar Disk Imager, một thiết bị chụp ảnh ổ cứng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu từ ổ cứng khi chẳng may nó gặp sự cố. Hơn nữa, nó còn cho phép chụp ảnh và phân tích ổ đĩa cùng lúc.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn