Protegent PRO


Giới thiệu


Protegent PRO là một giải pháp bảo mật hoàn hảo dành cho người dùng Windows, giúp họ có được một trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn ngay cả khi phải làm việc trong môi trường duyệt web nguy hiểm như hiện nay. Phần mềm hữu ích này sẽ cung cấp cho máy tính chế độ bảo vệ tức thì ngay khi phát hiện ra mối đe dọa bảo mật mới nhất. Với chế độ bảo vệ kép từ Protegent Internet Security và Crash Proof, ứng dụng này được thiết kế để cung cấp chế độ bảo vệ chống virus tuyệt vời và ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu xảy ra do máy tính bị xâm nhập. Trong khi Protegent Total Security cung cấp chế độ bảo vệ tường lửa chống lại các mã độc thì Crash Proof thực hiện quá trình khôi phục dữ liệu an toàn chỉ với vài cú nhấp chuột.


Protegent PRO


Tính năng chính:


Ngăn chặn virus và spyware


Protegent PRO sẽ ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại virus, Trojan, phần mềm gián điệp, rootkit và phần mềm độc hại.


Chống thư rác


Tính năng Antispam sẽ ngăn chặn các thư không mong muốn truy cập vào hòm thư của bạn trên hệ thống.


Quản lý Wi-Fi


Tính năng này giúp bạn quản lý và giám sát mạng Wi-Fi cũng như cung cấp những thông tin cần thiết nếu có bất kỳ hệ thống nào khác kết nối với mạng Wi-Fi của mình.


Chia nhỏ tập tin


File Shredder sẽ xóa vĩnh viễn tập tin và dấu vết của chúng khỏi hệ thống của bạn. Nhờ đó, đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.


Mã hóa tập tin


Protegent PRO sẽ mã hóa và lưu trữ tập tin bí mật của bạn trong một thư mục an toàn. Do đó, không ai có thể xâm nhập và ăn trộm dữ liệu riêng tư của bạn.


Tinh chỉnh hệ thống


Gỡ bỏ các tập tin và mục registry không cần thiết để đem lại hiệu suất tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn.


Cung cấp tường lửa hai chiều


Tính năng này sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi nỗ lực kết nối với nó từ bên trong lẫn bên ngoài.


Quét khu vực bị tổn thương


Vulnerability Scanner sẽ giúp bạn giữ cho hệ thống liên tục được cập nhật. Nó giám sát các bản cập nhật quan trọng hay thông thường trong Windows, mật khẩu yếu hay các bản cập nhật tự động khởi chạy và nhiều hơn nữa.


Hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng


Để đảm bảo người dùng có được một trải nghiệm lướt web an toàn, Protegent PRO cung cấp một chế độ cảnh báo những trang web nguy hiểm ngay khi bạn thực hiện các truy vấn trên Google hoặc Bing.


Lọc dữ liệu cá nhân


Phần mềm này sẽ giúp cho mọi dữ liệu quan trọng của bạn, chẳng hạn như: số an sinh xã hội, thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv không bị bỏ lại trên máy tính.


Chống lừa đảo


Protegent PRO sẽ ngăn chặn tất cả những trang web mà đang hỗ trợ các nỗ lực lừa đảo dữ liệu cá nhân của người dùng cũng như lây lan virus.


Hoạt động ở chế độ Silent


Giảm thiểu tình trạng gián đoạn hệ thống trong khi thực hiện các tiến trình quan trọng khác.


Scan Dispatcher


Kích hoạt các bản quét hệ thống khi việc sử dụng tài nguyên dưới ngưỡng cho phép để tránh bất kỳ ảnh hưởng nào lên hiệu suất của hệ thống.


Chế độ phục hồi


Bạn có thể khởi động lại máy tính của mình trong một môi trường đáng tin cậy mà được sử dụng để dọn dẹp và khôi phục hệ thống.


Trình duyệt ảo


Bảo vệ trình duyệt của bạn bằng cách lưu trữ nó vào trong một môi trường an toàn để chặn các mối đe dọa từ trên web.


Chế độ Autopilot


Cung cấp một môi trường làm việc miễn phí rủi ro bằng cách đưa ra các quyết định bảo mật tối ưu mà không làm gián đoạn hệ thống.


Mã hóa cuộc trò chuyện trên các dịch vụ IM


Hãy giữ cho các cuộc trò chuyện của bạn trên các dịch vụ IM như: Yahoo! Messenger hay MSN được riêng tư.


Chế độ Laptop


Giảm thiểu việc sử dụng điện năng trong khi máy tính đang chạy dựa vào pin bằng cách vô hiệu hóa chế độ quét và cập nhật tự động.


Chế độ dành cho game thủ


Game Mode tạm thời thay đổi các thiết lập bảo vệ để giảm thiểu tác động của chúng lên hiệu suất hệ thống.


Bảo vệ các thiết lập trong hệ thống


Tính năng này sẽ giúp bạn bảo vệ các thiết lập của mình bằng cách cài đặt một mật khẩu để không ai có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa các thiết lập đó ngay cả khi họ có quyền quản trị.


Kiểm soát virus hiệu quả


Chế độ này sẽ liên tục giám sát các ứng dụng đang chạy trên máy tính để tìm kiếm những hành vi đáng ngờ cũng như kịp thời ngăn chặn virus.


Quản lý mật khẩu


Protegent PRO cung cấp cho người dùng tính năng này để bảo vệ các thiết lập cá nhân bằng cách cài đặt một mật khẩu.


Tìm kiếm tập tin trùng lặp


Duplicate file Finder giúp bạn phát hiện và xóa các tập tin trùng lặp khỏi hệ thống của mình và tiết kiệm không gian ổ đĩa giá trị.


Dọn dẹp registry


Tùy chọn này hỗ trợ người dùng dọn dẹp registry trong hệ thống bao gồm cả những mục registry không mong muốn.


Cập nhật thường xuyên


Phần mềm bảo mật này sẽ được cập nhật hàng giờ để có thể bảo vệ hệ thống của bạn chống lại loại virus mới nhất.


Lướt web an toàn


Cho dù đang ở nhà hay tại sân bay, bạn có thể tiến hành mua sắm trực tuyến hoặc trả hóa đơn mà không gặp bất kỳ phiền toái nào. Bên cạnh đó, Protegent PRO cung cấp cho bạn một môi trường an toàn để thực hiện mọi giao dịch trực tuyến.


Khôi phục file hoặc thư mục bị xóa


Phần mềm này hỗ trợ lấy lại tập tin hoặc thư mục bị xóa. Nó có thể khôi phục tập tin bị xóa hoặc bị mất ngay cả khi chúng bị xóa khỏi máy tính hoặc không có mặt trong thùng rác.


Sửa chữa phân vùng bị hư hỏng hoặc bị xóa


Với phần mềm này, bạn có thể sửa chữa hoặc xây dựng lại phân vùng bị xóa hay bị hỏng mà có thể xảy ra do virus tấn công hoặc xóa tình cờ.


Khôi phục lại phân vùng FAT/MFT bị hỏng


Phần mềm này có một tính năng xây dựng lại hệ thống tập tin FAT hoặc MFT. Nó đảm bảo khôi phục thành công 100% trong trường hợp hệ thống tập tin của bạn bị hỏng.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Dung lượng ổ cứng trống có sẵn: 1,8 GB

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Yêu cầu hệ thống đề xuất:  • Loại chip xử lý: Intel Core Duo

  • Tốc độ xử lý: 1,66 MHz

  • Dung lượng ổ cứng trống: 2,8 GB

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB (Windows XP), 1,5GB (Windows Vista/7/8)


Yêu cầu phần mềm:Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn