Free Audio Video Studio | Phần mềm


Giới thiệu


Free Audio Video Studio là một gói ứng dụng tất cả trong một, bao gồm các phần mềm chuyển đổi video & audio, công cụ tạo đĩa CD/DVD/ISO, thiết kế slideshow & hình động GIF, phần mềm chuyển đổi PDF, công cụ OCR, vv.


Với gói ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh như: MP3, WMA, WAV, OGG, M4A... và video bao gồm: MP4, 3GP, FLV, AVI, MOV, vv sang định dạng mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, nó cũng trang bị một số công cụ giúp bạn ghi đĩa CD từ thư viện âm nhạc của mình, tạo DVD từ bộ sưu tập phim, vv.


Free Audio Video Studio


Tính năng chính:


Sử dụng tất cả công cụ hỗ trợ chỉ với một lần tải về


Là một hộp công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp, Free Audio Video Studio đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn đó là tạo đĩa CD/DVD/ảnh để sao lưu và chia sẻ với bạn bè. Ngay khi bạn tải bộ công cụ miễn phí này về thì sẽ không bao giờ phải sử dụng nhiều thời gian để tải từng chương trình một.


Trích xuất và chuyển đổi âm thanh


Free Audio Video Studio chứa rất nhiều công cụ hữu dụng mà giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau như: MP3, WMA, OGG, WAV, AAC, M4A, FLAC, vv một cách dễ dàng. Trong khi đó, bạn được phép trích xuất bài hát từ tất cả tập tin video đó.


Chuyển đổi video


Với Free Audio Video Studio, hơn 300 định dạng video SD và HD được hỗ trợ để tham gia quá trình chuyển đổi video. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị di động như: iPod, iPad, iPhone, Apple TV, Sony PSP, Zune, Blackberry, máy tính bảng Android, vv cũng được hỗ trợ để bạn có thể chuyển đổi video sang đó và tận hưởng một trải nghiệm tuyệt vời.


Chỉnh sửa, cải tiến và ghi âm thanh


Một loạt công cụ tạo audio được cung cấp. Free Audio Video Studio cho phép bạn thu bất kỳ âm thanh nào mà mình có thể nghe thấy với chất lượng cao. Sau đó, chỉnh sửa chúng bằng trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí và cắt tập tin audio. Cả hai công cụ này đều hỗ trợ hơn 30 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để cải tiến tập tin âm thanh trong máy tính và cả file được ghi.


Tạo nhạc chuông


Công cụ Free Ringtone Maker được tích hợp sẽ hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông độc đáo từ MP3, WMA, WAV, đĩa CD và các tập tin âm thanh khác để thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Ngoài ra, họ có thể chỉnh sửa, cắt và thêm hiệu ứng đặc biệt vào tập tin âm thanh để tạo ra nhạc chuông hoàn hảo cho thiết bị của mình.


Kết hợp nhiều tập tin video và audio với nhau


Trực tiếp kết hợp nhiều tập tin video và audio riêng biệt thành một file lớn mà không cần nén, nhờ đó giữ nguyên chất lượng gốc cho chúng. Bạn có thể thêm một số lượng file video và audio không hạn chế nếu muốn vào danh sách và dễ dàng sắp xếp lại trật tự để tạo một file lớn hơn nhằm dễ dàng quản lý và tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn không bị gián đoạn.


Tải và chuyển đổi video trên YouTube


Free Audio Video Studio cung cấp các ứng dụng miễn phí để tải video HD và FLV trên YouTube vào máy tính và thưởng thức offline. Bạn chỉ cần dán địa chỉ URL của video và tùy chỉnh thiết lập ưu tiên phát. Sau khi tải về, bạn được phép chuyển đổi chúng và video trong máy tính để phát lại trên máy tính bảng, điện thoại thông minh, trình phát nhạc, vv.


Tạo đĩa CD và DVD


Bạn có rất nhiều dữ liệu và tập tin media trong máy tính và muốn ghi chúng sang đĩa CD để sao lưu hoặc thưởng thức? Hoặc, có nhiều file video và phim được tải về và muốn ghi chúng sang đĩa DVD để phát trực tiếp trên đầu thu? Công cụ Free CD DVD Burner sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra CD/DVD từ bộ sưu tập của mình rất nhanh chóng.


Sao chép phim DVD


Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phần mềm sao chép DVD trong gói ứng dụng này. Chúng sẽ giúp người dùng rip file DVD và tạo bản sao lưu sang ổ cứng để sử dụng sau này, hoặc sao chép và chuyển đổi phim DVD sang H.264, MP4, FLV, 3GP, AVI, vv để phát lại trên iPhone, iPod, iPad, PSP và điện thoại Android mới nhất. Khi tải một phim DVD vào trong một trong những phần mềm chuyển đổi DVD được tích hợp, bạn có thể thoải mái lựa chọn track âm thanh và ngôn ngữ phụ đề mà mình muốn hiển thị trên video. Hơn nữa, công cụ sao chép DVD còn cho phép bạn chụp ảnh từ phim và lưu thành hình nền.


Tạo ảnh ISO


Free Audio Video Studio cung cấp một công cụ tạo ảnh ISO thông minh mà cho phép bạn dễ dàng duyệt tất cả tập tin và thư mục được lưu trữ trên máy tính. Vì vậy, bạn có thể thêm tập tin mong muốn một cách trực tiếp vào CD hoặc DVD. Công cụ ghi đĩa ISO giúp người dùng ghi hình ảnh mà mình đã tạo ra hoặc tải sang đĩa CD/DVD để sử dụng trong ổ đĩa. Bên cạnh đó, công cụ này còn tạo ảnh ISO từ đĩa CD/DVD để sao lưu vĩnh viễn trên ổ cứng.


Tạo trình chiếu và ảnh GIF


Bạn có muốn tạo một trình chiếu ấn tượng từ các bức ảnh liên quan đến tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ gia đình hay những khoảnh khắc đặc biệt nào đó hay không? Hoặc muốn upload một ảnh GIF từ một đoạn video hoặc phim làm biểu tượng độc đáo của mình? Free Audio Video Studio có thể thực hiện điều này nhờ công cụ được tích hợp sẵn. Người dùng nên sử dụng Free Video to GIF Converter để thêm bất kỳ định dạng video nào vào đó và lựa chọn đoạn mà mình thích. Trong khi đó, GIF Converter sẽ chuyển đổi file video sang ảnh GIF. Với Free Slideshow Maker, bạn có thể dễ dàng tạo một trình chiếu bắt mắt để hiển thị một loạt ảnh với hiệu ứng chuyển tiếp kèm theo.


Chuyển đổi & quét PDF và OCR


Gói ứng dụng này có rất nhiều công cụ văn phòng để phục vụ chuyển đổi PDF sang ảnh, TXT, Word hoặc chuyển đổi ảnh sang PDF cũng như hợp nhất nhiều file PDF với nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể trích xuất văn bản bằng công nghệ OCR tiên tiến.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Pentium

  • Tốc độ xử lý: 1,4 GHz

  • Độ phân giải màn hình: 1280x1024

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn