Dropbox Experimental | Phần mềm


Giới thiệu


Khi bạn có một chiếc máy tính xách tay thì tất cả những dữ liệu quan trọng sẽ được lưu trữ vào máy tính xách tay, và bạn có thể làm việc với chúng ngay cả khi ở cơ quan hay ở nhà. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua máy tính xách tay, trong trường hợp ấy thì cần phải làm gì? Một chiếc USB hay một ổ cứng di động? Thay vì phải mang theo mình một thiết bị như thế bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ lưu dữ liệu trực tuyến mang tên Dropbox. Dropbox cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động lưu vào máy tính, điện thoại của bạn và cả trên website Dropbox. Dropbox cũng giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu đó cho nhiều người dùng khác. Ngay cả khi ổ cứng máy tính bị hỏng, dữ liệu trên điện thoại mất hoàn toàn thì bạn vẫn có thể yên tâm vì vẫn có một bản sao lưu trữ tài liệu đó trên Dropbox.


Dropbox Experimental là phiên bản được các nhà phát triển thử nghiệm tính năng mới trước khi đưa vào phiên bản chính thức.


Dropbox Experimental


Synchronization - Đồng bộ


Sau khi cài đặt, bất kỳ tập tin bạn để vào thư mục Dropbox sẽ được đồng bộ với tất cả các máy tính mà bạn đã thiết lập Dropbox với tài khoản của mình, cũng như trên web.


Sao lưu


Nếu bạn vô tình xóa bản báo cáo dài 8 trang để phục vụ cho cuộc họp vào ngày mai. Một tính năng vô cùng hữu ích của Dropbox là khả năng lấy lại các tập tin đã mất.


Chia sẻ


Bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin và thư mục với bất kỳ ai được bạn chọn, cho là chia sẻ âm nhạc với bạn bè, tài liệu với các đồng nghiệp hoặc hình ảnh với bà của mình, ngay cả khi họ không sử dụng Dropbox.


Tốc độ


Dropbox là công rất thông minh khi xử lý các tập tin. Ví dụ, nếu bạn thay đổi bất cứ điều gì trong tập tin lớn, Dropbox sẽ chỉ cập nhật những nội dung được thay đổi.


Bảo mật


Tất cả các tập tin được chuyển trên SSL và mã hóa bằng cách sử dụng AES-256.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn