DriverHive | Phần mềm


Giới thiệu


DriverHive là một trong những phần mềm hữu hiệu mang đến cho người dùng nhiều tính năng phong phú để có thể thực hiện tìm kiếm và update driver mới cho máy tính rất nhanh chóng.


80% trường hợp hỏng hóc máy tính được gây ra bởi các trình điều khiển thiết bị lỗi thời hoặc không tương thích. Bên cạnh đó, các driver hệ thống không chính xác có thể dẫn đến tình trạng xung đột trình điều khiển, lỗi hệ thống, hư hỏng hệ thống và hiệu suất máy tính chậm. Trước kia, các vấn đề xảy ra trong driver của Windows thường khiến cho máy tính có màn hình xanh (BSOD). Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi. Trong khi các trình điều khiển Windows bị lỗi hoặc tình trạng xung đột driver có thể dẫn đến sự cố màn hình xanh thì vẫn có một số khác khiến cho phần cứng hoạt động không đúng cách, do đó mang lại một trải nghiệm lướt web nhàm chán, thời gian khởi động chậm, hệ thống bị treo và máy tính nhanh chóng hỏng.


DriverHive


Các nhà sản xuất phần cứng thường xuyên cập nhật driver của họ trong nhiều trường hợp để giải quyết xung đột cũng như các vấn đề liên quan đến độ ổn định và hiệu suất cho hệ thống. DriverHive sẽ quét máy tính của bạn, xác định bất kỳ trình điều khiển nào lỗi thời mà mình có. Bên cạnh đó, nó sẽ thiết lập một điểm khôi phục hệ thống, sau đó tải và cài đặt những trình điều khiển có sẵn trên máy tính. Nhờ đó, giúp bạn thực hiện một công việc vốn được xem là tẻ nhạt và tiêu tốn nhiều thời gian trở nên nhanh chóng hơn chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, việc duy trì driver luôn được update trên máy tính là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo hiệu suất cho PC. Hãy bảo vệ hệ thống của bạn với DriverHive.


Phần mềm này hỗ trợ các driver của USB, Bluetooth, RAID, mạng, video, đồ họa, âm thanh, chuột, máy ảnh kỹ thuật số, Toshiba, máy in, modem, Ethernet, bàn phím, Intel, Windows, Vista, âm thanh, vv.  • Cải thiện độ ổn định và hiệu suất cho hệ thống.

  • Tự động xác định và cập nhật các trình điều khiển lỗi thời hoặc còn thiếu.

  • Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.

  • Cung cấp các bản tải về không hạn chế từ thư viện driver của DriverHive.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn