CloudMe | Phần mềm


Giới thiệu


CloudMe là dịch vụ hoàn toàn miễn phí để lưu trữ và dễ dàng sử dụng các tập tin trên đám mây thông qua Blue Folder. Khi tất cả các tập tin được lưu trên đám mây, bạn có thể truy cập vào chúng thông qua điện thoại di động và chia sẻ với bạn bè một cách nhanh chóng. CloudMe còn giúp bạn sao lưu các tài liệu quan trọng trong trường hợp máy tính xảy ra sự cố.


CloudMe được thiết kế để xử lý các tập tin media như hình ảnh và âm nhạc. Công cụ giúp bạn có thể chia sẻ một số hình ảnh hoặc chuyển nhạc sang điện thoại của mình. Công cụ cung cấp cho người dùng 3 GB lưu trữ miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp để được nhiều không gian lưu trữ hơn.


CloudMe


Công cụ hoàn hảo để lưu trữ các tập tin media của bạn


CloudMe cho phép lưu trữ tất cả các tập tin media như hình ảnh, âm nhạc và tài liệu. Công cụ này sẽ thực hiện công việc tự động trong background của máy tính. Bạn có thể lưu giữ các tập tin của công ty như thể chúng đang ở trên máy tính.


Khi tất cả mọi thứ đã có sẵn trong CloudMe, bạn có thể cảm thấy an toàn nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với máy tính của mình. Chỉ cần cài đặt CloudMe trên máy tính mới và tất cả các tập tin sẽ có sẵn để truy cập. Hãy download CloudMe ngay bây giờ và không bao giờ phải lo lắng nữa.


Truy cập ở bất cứ nơi nào


Bạn không cần phải lo lắng khi đang trên đường đi và để quên những tài liệu quan trọng ở nhà hoặc máy tính ở văn phòng, CloudMe sẽ giúp bạn truy cập vào tài liệu từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính. Thậm chí, công cụ còn cho phép bạn chuyển nhạc sang điện thoại của mình để lưu trữ.


Bạn quên mang theo những hình ảnh trong chuyến du lịch của mình đến bữa tiệc? Không cần phải lo lắng bởi CloudMe cho phép bạn truy cập vào những hình ảnh ấy thông qua điện thoại. Ngoài ra, công cụ cung cấp chức năng truy cập từ web, cho phép bạn sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để truy cập vào các tập tin của mình.


Chia sẻ cuộc sống số của bạn với bạn bè và gia đình


Chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, tài liệu trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop khi đang trên đường đi. Với CloudMe WebShare, bạn có thể chia sẻ các liên kết đến tập tin hoặc thư mục thông qua email, Instant Messaging hoặc SMS (tin nhắn văn bản). CloudMe thậm chí hỗ trợ chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter và Google+.


Nếu nhận được một WebShare, bạn có thể thực hiện theo WebShare từ tài khoản của mình và có quyền truy cập vào những thứ mà bạn đã chia sẻ. Hình ảnh được hiển thị như một album hình ảnh và âm nhạc được chia sẻ sẽ chuyển qua CloudMe WebShare.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn