Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng. - Tin tức 24h


Cách đây 2 năm, Smartphone là xu hướng của thị trường thiết bị di động nhưng giá smartphone không hề rẻ với đa số người dân. Chỉ sau 2 năm, với sự xuất hiện của hãng Skyphone cùng nhiều mẫu điện thoại giá rẻ mà hãng mang đến, người đã dễ dàng sở hữu sản phẩm công nghệ này. Xu hướng sử dụng Smartphone cũng dần dịch chuyển sang Smartphone đa kết nối, cấu mình mạnh mẽ, màn hình và camera sắc nét.


Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng, Công nghệ thông tin,


Hoàng Anh, người có đam mê mãnh liệt đối với công nghệ, nhất là điện thoại thông minh, anh thường dùng chiếc điện thoại của mình có tính năng OTG kết hợp với bàn phím và chuột không dây để biến chiếc điện thoại của mình thành một máy vi tính để soạn email, nhắn tin một cách nhanh chóng. Bạn bè của anh ai cũng bất ngờ với tính năng này và đều mong muốn có một sản phẩm như vậy


Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng, Công nghệ thông tin,


Qua khảo sát thực tế thì có đến 80% khách hàng đều muốn có một chiếc điện thoại có thể kết nối với Tivi. Nghe thì lạ lẫm nhưng công nghệ này đã xuất hiện khá lâu, tuy nhiên vì giá thành đắt đỏ nên khó có tích tích hợp được trên các sản phẩm phổ thông. Với cổng HDMI trên máy, người dùng có thể xuất nội dung từ điện thoại lên màn hình Tivi LCD lớn để có thể xem phim, chơi games một cách “đã” hơn là trên màn hình điện thoại. Đặc biệt là chiếc điện tích hợp HDMI có thể biến chiếc Tivi LCD giá 5 triệu đồng thành một Smart Tivi thực sự tương đương với những chiếc tivi có giá vài chục triệu đồng.


Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng, Công nghệ thông tin,


Chị Thanh, một gia sư tiếng Anh thì rất hay dùng chiếc điện thoại của mình và cài vào đó phần mềm từ điển để đi giảng dạy cho học sinh được thuận lợi hơn, nếu ở đó có chiếc tivi LCD thì cô còn có thể cắm vào, đưa nội dung lên màn hình lớn và giảng dạy một cách trực quan hơn


Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng, Công nghệ thông tin,


Khi nhiều bạn trẻ có cơ hội tiếp cận công nghệ trên Smartphone thì cuộc sống và công việc của họ đã thay đổi một cách tích cực hơn. Nếu như cách đây smartphone là niềm mơ ước của nhiều người thì nay thiết bị này càng trở nên gần gũi hơn với họ.


Smartphone đa kết nối, lựa chọn thông minh cho người dùng, Công nghệ thông tin,


Skyphone luôn tiên phong trong công nghệ, hãng đã mang đến cho người dùng chiếc Sky Nano có cấu hình mạnh mẽ với chip lõi tứ, RAM 1GB và 2GB, card đồ họa Power VR SGX544, bộ nhớ trong 20GB và trên hết là công nghệ được tích hợp trên máy đều đi song song với các sản phẩm quốc tế như kết nối HDMI, kết nối OTG, công nghệ định vị GPS. Người dùng chọn sản phẩm của Skyphone luôn hài lòng bởi sản phẩm của họ không hề thua kém bất cứ chiếc điện thoại đắt tiền về mặt công nghệ, có chăng điểm yếu lớn nhất của hãng là giá trị về thương hiệu còn thấp, vậy nên giá thành bán ra của chiếc Skyphone Nano HDMI chỉ ở mức 4,9 triệu. Xét cho cùng thì người dùng cũng quá hời với sản phẩm này, bởi tại Việt Nam không thể tìm đâu ra một sản phẩm tương tự ở giá dưới 10 triệu đồng.


Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và danh sách cửa hàng bán Sky Nano tại đây!


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn