HTC One Max lộ diện với tính năng nhận diện vân tay ở lưng

Ảnh thực tế về chiếc smartphone lớn nhất của HTC tiếp tục xuất hiện trên mạng, cho thấy kiểu dáng tương đồng với One và One Mini nhưng có thêm một số tính năng khác.Trong bức ảnh thực tế so sánh mặt lưng ba model HTC One, One Mini và One Max mới được ePrice cung cấp, One Max cho thấy kiểu dáng lớn hơn hẳn One, phù hợp với kích thước màn hình lên tới 5,9 inch như tin đồn. Trong khi phong cách thiết kế của 3 sản phẩm không có nhiều khác biệt với kiểu nguyên khối và mặt lưng nhôm màu bạc.
HTC-1376966277.jpg

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý trong lần xuất hiện này là bên dưới camera có một ô cảm ứng màu đen, được ePrice tiết lộ là nút nhận diện vân tay. Còn những bức ảnh trước về One Max không có điểm này. Ngoài ra, nằm sát mép bên phải ở mặt lưng còn có thêm ba châm kim loại nhỏ, được cho là chi tiết giúp One Max có thể kết nối với dock sạc rời. Cả hai đều là những tính năng không có trong 2 mẫu One nhỏ hơn.


Đại diện hãng điện thoại Đài Loan từng xác nhận sẽ trình làng một biến thể cỡ lớn của HTC One vào khoảng cuối năm, tuy nhiên, thông tin cụ thể về sản phẩm lại không được tiết lộ. Trong khi các tin đồn gần đây cho rằng, One Max sẽ sở hữu màn hình Full HD lên tới 5,9 inch, cấu hình tốt hơn One với chip Snapdragon 800 và bộ nhớ trong 64 GB.


Tuấn Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn