Bộ ba điện thoại 'độc' giá trăm triệu đồng của Tag Heuer

Meridiist Sapphire Special Edition 1860, Meridiist Automobili Lamborghini và Meridisst Fuschia Watersnake vừa xuất hiện ở Việt Nam với giá bán chính thức lần lượt 209, 197 và 159 triệu đồng.Trong đó, phiên bản Sapphire Special Edtion 1860 là sản phẩm đắt nhất, lên tới 209 triệu đồng. Không chỉ màn hình phụ ở phía trên đỉnh máy, mà ngay cả màn hình chính cùng với bàn phím số cũng sử dụng chất liệu Sapphire pha lê, tạo nên bề mặt siêu bóng nhưng cứng và có độ bền cao. Ký hiệu 1860 đánh dấu năm Edouard Heuer thành lập xưởng làm đồng hồ đầu tiên tại Thụy Sĩ, mở màn cho sự ra mắt của thương hiệu nổi tiếng Tag Heuer.


Riêng phần cạnh ở phía đỉnh máy nằm trên màn hình, Tag Heuer còn đính 130 viên kim cương với tổng trọng lượng 0,645 carat. Ngoài Sapphire và kim cương, chiếc điện thoại này còn sử dụng nhiều chất liệu cao cấp khác như mặt sau được phủ bằng da cá sấu màu trắng, với các đường chỉ may thủ công tỉ mỉ. Trong khi đó, dọc hai bên viền điện thoại, các phím và ốc vít cho tới tấm che camera ở mặt sau đều dùng chất liệu thép không rỉ, đánh mờ hoặc làm bóng phủ chất liệu sơn bảo vệ PVD siêu mỏng.TagHeuer-1453-JPG-1376831666_500x0.jpg
Meridiist Sapphire Special Edition 1860 với thiết kế sử dụng chất liệu kim cương, đá sapphire, da cá sấu khâu tay và khung thép.

Có giá đắt thứ hai trong bộ ba sản phẩm mới ở Việt Nam là Meridiist Automobili Lamborghini, lấy cảm hứng thiết kế từ siêu xe Murciélago LP 640 và chỉ được sản xuất đúng 1963 chiếc trên toàn thế giới. Con số này cũng trùng với năm công bố thành lập của thương hiệu Lamborghini.


Sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng tay với tổng số chi tiết lên tới hơn 400 linh kiện khác nhau. Vỏ máy được bọc trong lớp thép không gỉ 316L Carbua Titanium đen. Mặt sau được chạm số của phiên bản có giới hạn, phía trước, phần bàn phím đen được chế tác với biểu tượng bò mộng Taurus của Lamborghini trên nút thép trung tâm.


Trong khi đó, màn hình được làm từ tinh thể sapphire chống xước 60,5 carat, bên trong tích hợp hệ thống ăng-ten có khả năng bắt sóng nhạy gấp 2 lần các mẫu điện thoại khác của Tag Heuer. Riêng phần âm thanh và hình nền của điện thoại được thiết kế riêng, với các nội dung độc quyền được cung cấp từ hãng sản xuất siêu xe nổi tiếng.


Mẫu điện thoại đắt tiền cuối cùng của Tag Heuer là Meriisst Fuschia Watersnake phiên bản da rắn nước hồng dành riêng phái nữ. Theo nhà sản xuất Thụy Sĩ, thời gian để các thợ thủ công hoàn thiện việc lắp ráp sản phẩm lên tới 3 ngày.


Phần viền, bàn phím và khung bên trong máy cũng được chế tác từ thép không gỉ 316L. Phím trung tâm với biểu tượng Tag Heuer khắc nổi, hai bên là phím xanh và hồng làm từ ngọc Garnet và Ruby. Trong khi màn hình chính trung tâm và màn hình phụ ở đỉnh máy cũng được làm từ chất liệu Sapphire. Nắp lưng phía sau được làm từ da rắn nước màu hồng.TagHeuer-1531-JPG-1376878553_500x0.jpg
Bộ ba Meridiist Sapphire Special Edition 1860, Automobili Lamborghini và Fuschia Watersnake.

Đại diện của Atelier Haute Communication khẳng định: "Bộ ba Tag Heuer Meridiist có mặt ở showroom ở Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) là những sản phẩm mới duy nhất còn sót lại trên thế giới được bán ra chính thức. Ở Việt Nam, sẽ không có model thứ hai nào trong số bộ ba trên còn được bán ra. Ngoài sự độc đáo ở chất liệu cao cấp và giá tiền, những sản phẩm trên còn là bản đặc biệt chỉ được sản xuất Tag Heuer với số lượng giới hạn trên toàn thế giới".


Ba mẫu điện thoại xa xỉ Meridiist của Tag Heuer đều là sản phẩm dòng cơ bản, không sử dụng hệ điều hành mà tập trung chính vào tính năng liên lạc. Như việc màn hình màu chỉ có kích thước 1,9 inch, đi kèm bộ nhớ trong 2 GB, camera 2 "chấm" cùng kết nối Bluetooth.


Bài và ảnh: Tuấn Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn