Xilisoft Video Converter Standard


Giới thiệu


Xilisoft Video Converter Standard là phần mềm dễ sử dụng, tốc độ hoạt động nhanh chóng và cung cấp rất nhiều tính năng cho người dùng. Bên cạnh khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi từ video thông thường sang video 3D cũng như chế độ chuyển đổi giữa các đoạn video 3D.


Với sự giúp đỡ của Xilisoft Video Converter Standard, giờ đây bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh động để thưởng thức trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị kỹ thuật số khác.


Xilisoft Video Converter Standard


Tính năng chính:


Chuyển đổi video độ nét cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp


Chuyển đổi video 3D


Chuyển đổi video thông thường sang video 3D, hỗ trợ chuyển đổi giữa các đoạn khác nhau của video 3D (lưu ý: để xem video 3D yêu cầu kính 3D và tivi 3D hay màn hình).


Chuyển đổi video độ nét cao


Hỗ trợ hàng loạt định dạng video HD, Xilisoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng HD phổ biến như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, và MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.


Chuyển đổi video với tốc độ nhanh


Chuyển đổi video ngay lập tức với xử lý CPU đa lõi và thiết lập số lượng lõi cho quá trình chuyển đổi để tùy chỉnh chất lượng.


Chuyển đổi video và chuyển đổi âm thanh


Cho dù bạn chuyển đổi giữa các video phổ biến (chẳng hạn như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, và FLV), định dạng âm thanh (chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, và OGG), hoặc trích xuất âm thanh từ video, tất cả đều sẽ được thực hiện trong một vài cú click chuột.


Chuyển đổi giữa video và hình ảnh


Sáng tạo một video từ những bức ảnh của bạn chỉ trong vài phút. Tạo bộ sưu tập hình ảnh từ phim hoặc video vui nhộn để làm kỷ niệm hoặc tặng cho bạn bè. Bạn có thể xem và thưởng thức tác phẩm của mình với gia đình và bạn bè của mình bất cứ lúc nào.


Chuyển đổi video/âm thanh trực tiếp sang các thiết bị


Chuyển đổi các tập tin video/âm thanh sang iPod/iPhone 4/iPad/iPad2/PSP trong một vài bước một cách nhanh chóng.


Kết hợp, chia nhỏ và cắt các tập tin phim lớn


Kết hợp nhiều tập tin thành một


Thưởng thức bộ sưu tập video/âm thanh/hình ảnh theo những cách khác nhau bằng cách kết hợp một vài đoạn lại với nhau, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa 2 video/hình ảnh để nó trở nên hấp dẫn hơn.


Cắt một phân đoạn từ video


Cắt phần ưa thích nhất của video và hợp nhất chúng lại với nhau để làm thành đoạn video mà bạn muốn với Xilisoft Video Converter Standard.


Chia một tập tin thành nhiều đoạn nhỏ


Tập tin mà bạn yêu thích có kích thước quá lớn để đưa lên iPod, iPhone, PSP hoặc điện thoại di động? Đơn giản chỉ cần chia nó thành nhiều tập tin để phù hợp với các thiết bị đa phương tiện của mình.


Thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt để cá nhân hóa video của bạn


Crop kích thước khung hình để giữ lại những gì mình muốn


Cắt khung hình của video để loại bỏ bất kỳ phân vùng không mong muốn từ video bằng cách sử dụng công cụ thông minh này như 1 chiếc kéo thông minh.


Điều chỉnh thiết lập video và thêm hiệu ứng đặc biệt


Điều chỉnh độ sáng video/độ tương phản/độ bão hòa. Thêm các hiệu ứng nghệ thuật vào video, chẳng hạn như phim cũ, màu xám, sơn dầu để làm video của bạn trở nên đặc biệt hơn.


Thêm watermark vào video


Cá nhân hóa video của bạn với nhiều hình ảnh và/hoặc văn bản watermark được thêm vào.


Tạo video với phụ đề


Thêm phụ đề vào video và điều chỉnh độ trong suốt và vị trí tương đối của chúng.


Tạo video với nhạc nền


Lồng tiếng vào video của bạn với giọng nói hoặc bất kỳ nhạc nền ưa thích.


Thiết lập chuyên nghiệp và tối ưu hóa profile của bạn


Tối ưu hóa profile chuyển đổi


Hãy đến với các cấu hình chuyển đổi để tối ưu hóa và phân loại cho một loạt các thiết bị đa phương tiện. Tùy chỉnh cấu hình hiện tại và lưu nó như của riêng bạn.


Thiết lập thông số phong phú


Điều chỉnh video, âm thanh, hình ảnh và tag thông số chung, chẳng hạn như thời gian bắt đầu, kích thước video, chất lượng video/âm thanh/hình ảnh, kênh âm thanh, kích thước chia, khoảng thời gian chụp ảnh, thông tin thẻ ID3 và nhiều hơn nữa. Những thông số cao cấp hơn có sẵn cho người dùng chuyên nghiệp.


Chuyển đổi tập tin sang một số định dạng cùng một lúc


Chọn một loạt định dạng đầu ra cho nguồn và để Xilisoft Video Converter làm phần còn lại.


Xác định kích thước tập tin đầu ra


Tính toán kích thước tập tin đầu ra một cách chính xác với Bitrate Calculator.


Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện


Xem trước video


Xem trước bản gốc và tập tin đã được sửa đổi để so sánh dễ dàng.


Chuyển đổi tập tin trong chế độ hàng loạt


Xilisoft Video Converter có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc với chế độ đa luồng và xử lý hàng loạt.


Tốc độ chuyển đổi cao hơn


Áp dụng công nghệ tăng tốc ATI-Stream và NVIDIA-CUDA GPU để cải thiện đáng kể hiệu suất trong khi chuyển đổi giữa các video.


Nhiều chức năng hữu ích được bổ xung


Tự động cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm, nhiều skin và giao diện đa ngôn ngữ được cung cấp. Hơn nữa, công cụ còn được chạy trong background để tiết kiệm tài nguyên CPU.


Hỗ trợ thiết bị đầu ra:  • Thiết bị Apple: iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch 4, iPod touch 5, iPod nano 7, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPad, iPad2, New iPad, iPad mini, iPad 4, Apple TV,...

  • PSP, PS3, Xbox, Xbox 360, BlackBerry.

  • Thiết bị Windows mobile: Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, HTC Windows Phone 8X, HTC Radar 4G, Samsung Focus S, Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 series,...

  • Thiết bị Android: Samsung Galaxy Note II (n7100), Samsung Galaxy S III (i9300), Samsung Galaxy S II (i9100), LG Optimus 4X HD (P880), LG Optimus 2X (P990), HTC DROID DNA (X920), HTC EVO 4G LTE (ONE X), HTC ONE V, Motorola DROID RAZR MAXX HD, Motorola Photon Q ,Sony Xperia TL (LT30), Sony Xperia S (LT26), Sony Xperia P (LT22).

  • Windows Phone 7: HTC Surround, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, HTC HD7, HTC 7 Pro, LG Optimus 7, LG Quantum/Optimus 7Q, Dell Venue Pro, Samsung Focus, Samsung Omnia 7.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ xử lý 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.

  • RAM: 256MB (đề nghị 512MB hoặc cao hơn).

  • Ổ cứng trống: 100MB để cài đặt.

  • Card đồ họa Super VGA (800 × 600), card đồ họa 16-bit hoặc cao hơn.

  • OpenGL 1.4 hoặc cao hơn.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn