The Cleaner


Giới thiệu


The Cleaner là một giải pháp hoàn hảo được tạo ra nhằm giúp người dùng gỡ bỏ tập tin độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan và malware để bảo vệ máy tính tốt hơn.


Hàng triệu người dùng trên thế giới đã tin tưởng và xem The Cleaner như là một công cụ hữu ích, giữ cho dữ liệu của họ được an toàn và nhanh chóng khôi phục từ những file bị nhiễm malware. Bên cạnh đó, The Cleaner còn tương tác với phần mềm diệt virus và tường lửa để hoàn tất quá trình bảo mật máy tính.


Ngoài ra, phần mềm này còn trang bị cho người dùng hai chế độ quét khác nhau, bao gồm chế độ quét đầy đủ và thông minh.


Chế độ Smart Scan được thiết kế đặc biệt dành cho những người dùng mong muốn dọn dẹp máy tính của họ một cách nhanh chóng, vì vậy ứng dụng này chỉ xem những vị trí được xác định là chứa tập tin độc hại, sau đó tiến hành quét chúng.


Trong khi đó, chế độ Full Scan sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống và mặc dù phải mất một thời gian khá lâu để hoàn tất cả quá trình quét nhưng đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng không có điều gì xảy ra với máy tính của bạn. Như vậy, The Cleaner thực sự thân thiện với người dùng và không khó để thao tác. Với The Cleaner, chắc chắn máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn và không đem lại bất kỳ cơ hội nào cho spyware, adware hay malware có thể lợi dụng để xâm nhập vào PC.


The Cleaner


Ưu điểm nổi bật:  • Trang bị công cụ quét nhanh chóng.

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

  • Hỗ trợ dòng lệnh.

  • Tích hợp trình đơn ngữ cảnh.

  • Danh sách Whitelist cho phép bạn chặn quét file và thư mục được lựa chọn.


Tính năng chính:


Phát hiện và gỡ bỏ malware nhanh chóng


Phần mềm này sử dụng một sự kết hợp mạnh mẽ giữa chữ ký, phân tích hành vi, vv để bảo vệ dữ liệu của bạn và loại bỏ các file độc hại.


Sửa chữa chỉ với một cú nhấp chuột


Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể cập nhật, quét và sửa chữa toàn bộ hệ thống máy tính của mình.


Chế độ ngăn chặn malware trong thời gian thực


The Cleaner sẽ bảo vệ hệ thống của bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ TCActive.


Quét và cập nhật theo lịch trình


Bạn có thể lên lịch trình bảo vệ máy tính một cách thoải mái và không gặp bất cứ rủi ro nào bằng cách thiết lập chế độ quét cũng như update tự động.


Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí


Phần mềm này cung cấp cho người dùng chế độ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, vì vậy nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của phần mềm để được giải quyết.


Yêu cầu hệ thống:  • Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.

  • Tốc độ xử lý: 300 MHz.

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB.

  • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn