Symform


Trên thị trường toàn cầu ngày nay, chúng ta có thể tận dụng nhiều công cụ và cải tiến kỹ thuật hơn trước đây để hỗ trợ cho công việc và liên lạc. Tuy nhiên chúng ta vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn ngày càng gia tăng, từ chi phí cao cho việc chăm sóc sức khỏe cho tới những rào cản mở rộng dữ liệu trước sự thâm nhập của công nghệ mới,… Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, người quản lý tại một doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay người tư vấn, bạn đều phải đương đầu với khó khăn khi cố gắng tìm ra những giải pháp phù hợp cho lượng thông tin ngày càng gia tăng của mình.


Một trong những thách thức lớn nhất trong thế giới kỹ thuật số ngày nay chính là lưu trữ dữ liệu, khi mà lượng dữ liệu chúng ta đang tạo ra ngày càng nhảy vọt. Chúng ta cần phải tạo ra một hệ thống cho phép dữ liệu được lưu trữ an toàn trong khi vẫn truy cập được bởi người sở hữu khi cần thiết. Đó là điều vô cùng quan trọng để suy nghĩ về việc lưu trữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu.


Vào cuối mỗi ngày, dữ liệu của chúng ta thường là công việc kinh doanh. Nếu không có thông tin và ứng dụng sử dụng nó, chúng ta không thể tiếp tục làm việc. Trên thực tế, số liệu thống kê cho thấy những doanh nghiệp đã để mất dữ liệu quan trọng không bao giờ khôi phục lại được.


Symform cung cấp cho bạn giải pháp sao lưu và lưu trữ đám mây an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường ngày nay. Mỗi thành viên trong network sẽ đóng góp không gian lưu trữ cục bộ không dùng đến để trao đổi lấy không gian lưu trữ đám mây với Symform. Network này cho phép bạn tận dụng khả năng mã hóa dữ liệu cấp thế giới, upload và khôi phục nhanh chóng, dự phòng dữ liệu, và phân phối toàn cầu. Đám mây Symform có thể được sử dụng để sao lưu trực tuyến, khôi phục, lưu trữ,…


Symform


Với Symform, bạn có thể sao lưu toàn bộ các tập tin trên đám mây mà không gây ảnh hưởng đến sự an toàn hay ngân sách của mình. Sau khi sao lưu, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và có thể được truy cập bất cứ khi nào cần thiết.


Symform là giải pháp sao lưu đám mây cho phép bạn trả phí theo Byte thay vì Buck. Hầu hết các công ty sao lưu “đám mây” lưu trữ dữ liệu trên server trong một trung tâm dữ liệu tập trung khổng lồ. Những cơ sở này tốn nhiều chi phí để xây dựng và vận hành; chi phí đó sẽ được chuyển qua bạn khi là khách hàng.


Thay vì phải trả phí cho giải pháp sao lưu đám mây đắt đỏ, tại sao lại không sử dụng lượng ổ đĩa cứng trống cục bộ sẵn có trên máy tính, ổ cứng ngoài, thiết bị lưu trữ đính kèm network, hay server của bạn? Khi gia nhập vào Revolutionary Cloud Storage Network của Symform, bạn sẽ đóng góp không gian lưu trữ thừa đó tới network và nhận không gian sao lưu đám mây miễn phí.


Nhiều nhà cung cấp khẳng định là sẽ cung cấp giải pháp sao lưu và lưu trữ đám mây miễn phí, nhưng có thực là như vậy? Thông thường là không. Có lẽ bạn chỉ nhận được một vài GB miễn phí, nhưng không lâu sau đó bạn sẽ phải trả phí đắt đỏ cho từng GB hoặc hàng tháng để giữ cho dữ liệu được an toàn. Hơn nữa, những công ty đó hứa hẹn rằng không gian lưu trữ không giới hạn sẽ điều tiết kết nối khi bạn sử dụng nhiều lưu trữ hơn họ cung cấp, điều này khiến cho họ gần như không thể sao lưu toàn bộ các tập tin của bạn.


Với Symform, bạn có thể trả phí mọi thứ với nguồn tài nguyên sẵn có, chẳng hạn như ổ đĩa cứng trống cục bộ không dùng đến và thậm chí không phải mất đến 1 USD.


Với sao lưu và lưu trữ dữ liệu đám mây từ các nhà cung cấp truyền thống, tập tin của bạn thường được lưu trữ trong một trung tâm dữ liệu tập trung, mã hóa và bảo vệ bởi các quy tắc kiểm soát truy cập. Việc lưu trữ trong một địa điểm có thể khiến cho dữ liệu của bạn dễ dàng bị tấn công với hacker hoặc trộm vật lý.


Với công nghệ cải tiến của Symform, mỗi bit đã mã hóa, phân mảnh và không vận hành của tập tin sẽ được lưu trữ trên toàn hệ thống mạng toàn cầu được phân phối. Do đó, không ai có thể gây ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Symform thực sự là giải pháp sao lưu trực tuyến an toàn mà bạn đang tìm kiếm.


Hãy download Symform ngay bây giờ để nhận được 10 GB dung lượng miễn phí.  • Chi phí thấp nhất: Syform tận dụng các nguồn lưu trữ cục bộ đang có của bạn để cung cấp giải pháp chi phí cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể nhận không gian lưu trữ đám mây miễn phí không giới hạn khi duy trì tỷ lệ 2:1 của đóng góp cục bộ tới không gian đám mây được sử dụng.

  • An toàn nhất: Symform mã hóa các tập tin của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES-256 cấp quân đội trước khi dữ liệu rời khỏi ổ lưu trữ ban đầu. Dữ liệu đã mã hóa sẽ được phân tán tới các node được phân phối toàn cầu trong network để tăng tính an toàn.

  • Nhanh nhất: Thông lượng cao, đáng tin cậy được thực hiện qua khả năng upload và download song song từ hàng ngàn node trong network.

  • Công nghệ tiên tiến: Symform đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ network lưu trữ đám mây, xác thực sự cải tiến của nó trong giải pháp phân phối, bảo mật và quản lý dữ liệu. Ngoài ra, Symform còn nhận được chứng chỉ SSAE 16 đồng thời được xác thực bởi ESG Group.

  • Green IT: Symform sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên sẵn có để xây dựng nên network lưu trữ bền vững. Kiến trúc phân cấp tập trung không yêu cầu phải xây dựng trung tâm dữ liệu, giảm thiểu chi phí và cho phép các công ty tham gia vào Green IT.

  • Không giới hạn: Không có giới hạn về lượng lưu trữ đám mây miễn phí mà bạn có thể nhận được bằng cách đóng góp ổ đĩa cứng trống cục bộ. Người sử dụng không thể hoặc không muốn đóng góp có thể mua dung lượng bổ sung nếu cần với mức phí thấp tính theo GB hàng tháng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn