PhotoFilmStrip


Giới thiệu


PhotoFilmStrip là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng tạo ra video clip từ nhiều bức ảnh khác nhau của mình chỉ trong 3 bước đơn giản. Trước tiên, hãy lựa chọn các bức hình yêu thích của mình, sau đó tùy chỉnh hướng di chuyển và cuối cùng tạo video clip của riêng bạn.


PhotoFilmStrip


Ưu điểm:  • Các bình luận ảnh sẽ được tạo ra trong tập tin phụ đề

  • Hỗ trợ định dạng video đầu ra sau: AVI, FLV, Xvid và MJPEG

  • Hỗ trợ độ phân giải Full-HD và MPEG4

  • Tự động phát hiện xoay hình ảnh

  • Hỗ trợ nhạc nền cho slideshow

  • Cung cấp các hiệu ứng ảnh như: trắng, đen và nâu đỏ

  • Thiết lập chất lượng cho mỗi video clip đầu ra

  • Giao diện dòng lệnh hỗ trợ xử lý hàng loạt


Tính năng chính:


Giao diện người dùng đơn giản


Phần mềm sở hữu một giao diện đơn giản, nhờ đó cho phép người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác quan trọng chẳng hạn như: tùy chỉnh trình chiếu của mình. Ở phía tay bên trái, người dùng có thể thiết lập điểm bắt đầu chuyển động, trong khi cài đặt điểm kết thúc chuyển động ở phía bên phải. Ở phần trung tâm, bạn có thể bắt gặp những nút công cụ mà cung cấp quyền truy cập vào những chức năng cần thiết để tùy chỉnh hướng chuyển động.


Ở khu vực thấp hơn sẽ liệt kê tất cả những ảnh được sử dụng trong một video clip. Danh sách này hỗ trợ hình ảnh được chèn, di chuyển hoặc loại bỏ.


Thiết lập slideshow


Hộp thoại Properties sẽ cho phép thiết lập tỷ lệ video clip và lựa chọn nhạc nền cho nó. Ngoài ra, cũng có một tùy chọn để xác định tổng độ dài của trình chiếu.


Bé Ngoan
Hướng dẫnSau khi ứng dụng được cài đặt, bạn mở chương trình và nhấn tổ hợp phím Ctrl+I để nhập tất cả hình ảnh.


Lúc này bạn sẽ nhận được cửa sổ biên tập hình ảnh, nơi có thể điều chỉnh vị trí của các hình ảnh trong đoạn video. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các hình ảnh vào vị trí chúng theo một trình tự muốn liệt kê trong đoạn video.


Ở cửa sổ xem trước, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đầu ra của video bằng cách kéo con trỏ trên giới hạn biên giới của hình ảnh được chọn. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ở khung bên trái, trong khi bạn sẽ được xem trước nội dung video xử lý ở khung bên phải.


Tại đây, bạn có thể tiến hành thêm phụ đề và chú thích một bức ảnh, xác định thời hạn của hình ảnh trong đoạn video một cách dễ dàng.


Khi bạn đang thực hiện với tất cả các cài đặt, hãy chắc chắn để lưu file kết hợp như là một dự án (project) của bạn bằng cách truy cập menu File, chọn Save as. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn thêm hình ảnh nhiều hơn để các project sau này có thể dễ dàng tiến hành lại từ đầu mà không phải thiết lập gì nhiều.


Để tạo ra một video từ những hình ảnh bạn chọn, bạn bấm vào biểu tượng dấu kiểm nhỏ và chọn các thiết lập cho project mà bạn muốn xử lý như VCD, hệ tiếng, định dạng video,… Xong xuôi bạn xác định thư mục đầu ra ở trường Output directory và nhấn Start để tiến hành thực hiện.


Khi tất cả được thực hiện, các hình ảnh sẽ được kết hợp thành một file video và lưu vào vị trí đã xác định. Lúc này, bạn có thể nhấn đúp chuột vào file video đó và bạn có thể xem các video trong Windows Media Player hoặc bất kỳ trình media player nào khác phụ thuộc theo lựa chọn của bạn .


Theo TTOĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn