LG có thể trình làng smartphone đầu tiên có RAM 3 GB

Chậm chân hơn Sony và HTC trong việc sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800 đời mới, nhưng hãng Hàn Quốc có thể nâng cấp RAM lên 3 GB nhằm gây ấn tượng cho chiếc Optimus G2 ra mắt tháng tới.Thông tin từ một từ báo Hàn Quốc cho rằng, smartphone Android cao cấp nhất của LG, Optimus G2, sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu dung lượng RAM lên tới 3 GB. G2 gần như chắc chắn sẽ được hãng Hàn Quốc công bố tại sự kiện diễn ra ngày 7/8 tới ở Mỹ khi đại diện của LG đã xác nhận thông tin cũng như tên máy dù chưa nói rõ cấu hình.IMG-9160-JPG-1372836744_500x0.jpg
Optimus G2 có thể dùng RAM 3 GB, nhiều hơn gấp rưỡi Optimus G Pro.

Trước đó, smartphone của LG từng được kỳ vọng là model đầu tiên sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800 của Qualcomm. Tuy nhiên, với việc Sony Xperia Z Ultra và Galaxy S4 LTE-A mới xuất hiện chính thức, model G2 tới từ hãng Hàn Quốc không còn cơ hội trở thành tiên phong.


Theo Phone Arena, nâng cấp dung lượng RAM lên tới 3 GB, cao gấp rưỡi phần lớn các smartphone cao cấp đang có trên thị trường (2 GB), sẽ giúp Optimus G2 hoạt động đa nhiệm tốt và nhanh hơn, vừa xem video Full HD vừa thực hiện nhiều thao tác khác.


Trước Optimus G2, LG cũng từng được nổi tiếng khi nhận được kỷ lục smartphone dùng chip 2 nhân đầu tiên thế giới của Guiness với Optimus 2X, hay smartphone có màn hình 3D không kính đầu tiên với Optimus 3D.


Mỹ Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn